Xác định nam thanh niên chạy xe máy buông 2 tay "làm xiếc" trên đèo Prenn

THANH HẢI, Theo VTC News 09:37 05/09/2018

Làm việc với cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận mình chưa có giấy phép lái xe.

Liên quan đến vụ Nam thanh niên chạy xe máy buông 2 tay 'làm xiếc' trên đèo Prenn, ngày 4/9, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng CSGT tỉnh này để xác minh danh tính thanh niên có hành động chạy xe máy buông 2 tay tại đèo Prenn khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo đó, cơ quan chức năng xác định người cầm lái xe máy mang BKS: 49E1 - 637.12, hiệu Sirius là Bạch Công Thành (30 tuổi, quê gốc Hà Nội, tạm trú xã Hiệp An, huyện Đức Trọng).

Video: Thanh niên chạy xe máy buông tay làm xiếc tại đèo Prenn

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận về hành vi sai phạm của mình khi tham gia giao thông. Ngoài ra, ông Thành còn cho biết, bản thân ông chưa có giấy phép lái xe và chiếc xe hiệu Sirius xuất hiện trên mạng xã hội là của một người khác đứng tên.

Hiện, cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Thành về những vi phạm trên để ra quyết định xử phạt theo luật giao thông đường bộ.

Xác định nam thanh niên chạy xe máy buông 2 tay làm xiếc trên đèo Prenn - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gần 2 phút ghi lại hình ảnh thanh niên chạy xe máy mang biển kiểm soát Lâm Đồng có hành động buông 2 tay khi đang xuống đèo Prenn - TP. Đà Lạt.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Trong đó, nhiều người tỏ ra bức xúc về việc thanh niên đi xe máy xem thường luật giao thông và xem thường tính mạng người tham gia giao thông.

Đoạn clip còn ghi lại hình ảnh thanh niên này chạy xe máy đến địa điểm tương đối bằng phẳng khu vực gần cuối đèo thì dùng tay trái để kéo ga xe phía bên phải và đến đoạn đường dốc thì tiếp tục buông tay làm xiếc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày