'Xác chết' khóc trước khi bị chôn rồi bất ngờ sống lại

Hoài Linh, Theo Vietnamnet 13:56 11/07/2019

Một thanh niên Ấn Độ được bác sĩ tuyên bố đã "chết não", bất ngờ sống lại lúc đang được liệm để chuẩn bị đưa đi hỏa táng.

Xác chết khóc trước khi bị chôn rồi bất ngờ sống lại - Ảnh 1.

Gandham Kiran, 18 tuổi, ở Pillalamarri, bang Telangana, bị hôn mê vào tuần trước do viêm gan nặng. Gia đình Kiran được các bác sĩ cho hay, sinh viên này trong tình trạng thực vật, không còn cơ hội sống sót.

Tuy nhiên, khi mẹ của Kiran đang quấn người cậu trong tấm vải liệm, bà thấy nước mắt của cậu con trai được cho là đã chết chảy ra, bà liền thông báo cho mọi người.

"Tôi bị sốc và gọi họ hàng để mọi người gọi cho một bác sĩ địa phương", bà Saidamma nói với báo Hindustan Times. "Bác sĩ nói, mạch của con trai tôi vẫn đập và rất may là chúng tôi đã không rút ống thở của cháu".

Trước đó, khi các bác sĩ tại một bệnh viện tư ở gần Hyderabad nói, Kiran không còn cơ hội sống sót, gia đình vẫn quyết định duy trì hệ thống cung cấp oxy để cậu có thể trút hơi thở cuối cùng ở quê nhà, bà Saidamma nói.

Trong vòng ba ngày sau sự việc trên, Kiran đã hồi phục nhanh chóng, cậu bắt đầu nói và được các bác sỹ chữa trị.

Xác chết khóc trước khi bị chôn rồi bất ngờ sống lại - Ảnh 2.

Trước đó, một thanh niên 20 tuổi khác cũng ở Ấn Độ tên là Mohammad Furqan cũng được tuyên bố đã chết. Tuy nhiên, trước khi chôn, cơ thể Furqan bắt đầu động đậy. Gia đình đã đưa cậu tới bệnh viện và các bác sĩ xác nhận, Furqan trong tình trạng nguy kịch nhưng chưa chết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg

    Nhìn những hình ảnh của Kaity Nguyễn vào khoảng 10 năm về trước, netizen không khỏi bất ngờ vì quá khác lạ.
  • Đọc thêm