Va chạm giao thông, lái xe taxi cầm cờ lê đánh người đi đường bị thương

Danh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 21/09/2013

Xảy ra va chạm giao thông, dừng lại nói chuyện cả hai nảy sinh mâu thuẫn, lái xe taxi group dùng cờ lê và tuốc nơ vít đánh thẳng vào đầu anh Long gây chấn thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h45 ngày 21/9 tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội (Đoạn đối diện trường Đại học Điện Lực).

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Long (SN 1990, ở Đông Anh, Hà Nội).
 
Va chạm giao thông, lái xe taxi cầm cờ lê đánh người đi đường bị thương 1
Rất nhiều người dân dừng lại xem vụ việc.

Theo một số người dân, vào thời gian trên, họ thấy anh Long đang đèo mẹ lưu thông trên đường Hoàng Quốc Việt bất ngờ bị chiếc xe Taxi Group đâm mạnh từ phía sau khiến đuôi xe hư hỏng. Khi dừng xe lại để nói chuyện với lái xe taxi, giữa hai người đã nảy sinh cãi vã và dẫn tới đánh nhau. Lái xe taxi group đã lấy ra chiếc cờ lê và tuốc nơ vít đánh thẳng vào đầu anh Long gây chấn thương, máu chảy khắp mặt.

Va chạm giao thông, lái xe taxi cầm cờ lê đánh người đi đường bị thương 2
Chiếc xe máy bị chiếc xe taxi đâm từ phía sau
Va chạm giao thông, lái xe taxi cầm cờ lê đánh người đi đường bị thương 3
Lái xe taxi định bỏ chạy nhưng bị người đi đường chặn lại.

Sau đó, lái xe taxi định bỏ chạy nhưng người đi đường chứng kiến vụ việc đã chặn xe taxi lại và gọi điện cho công an phường sở. Ngay lập tức lực lượng công an đã có mặt để điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, lái xe của hãng Taxi group cho biết tên Dũng (SN 1989) lý do Dũng đánh người vì anh Long là người cầm mũ bảo hiểm đánh trước. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm