Sập cần cẩu ở Hải Phòng, ít nhất 1 người tử vong

Nhóm PV, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 18/11/2015

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h30, gần Trung tâm điện máy Hoàng Gia (đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Thông tin ban đầu, ít nhất 1 người tử vong và 3 chiếc xe máy bị đè bẹp.

We Send là công cụ chia sẻ thông tin của bạn bằng cách gửi text, ảnh hoặc video tới inbox của Fanpage Kenh14.vn. Nếu tin được sử dụng cho bài viết, bạn sẽ nhận được nhuận bút theo quy định.

tìm hiểu thêm Tin mới từ We Send
Cần cẩu đổ đè trúng 2 người đi xe máy và một người đi xe đạp, khiến một người chết tại chỗ, 2 người còn lại trọng thương. Cánh tay cẩu dài khoảng 70m đổ khiến buồng điều khiển cũng bị biến dạng, đè bị thương một công nhân.  

anh-8c268
Hiện trường vụ sập cần cẩu - (Ảnh: Facebook)

Clip: Hiện trường vụ tai nạn - (Nguồn: Facebook)

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, xe cấp cứu đã tới hiện trường đưa người bị thương đến bệnh viện. Giao thông trên tuyến đường Lê Hồng Phong dẫn tới sân bay Cát Bi và cảng chính Hải Phòng bị tê liệt. 

Phó chủ tịch thành phố Lê Thanh Sơn đã đến chỉ đạo giải quyết. Hiện trường vẫn được giữ nguyên, công tác khám nghiệm đang được triển khai.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ sập cần cẩu:

1-b720b
Chiếc cần cẩu trọng tải lớn đổ sập ngang đường, cánh tay cẩu dài khoảng 70m đổ sập khiến buồng điều khiển cũng bị biến dạng - (Nguồn: Facebook)

2-b720b
Một người phụ nữ bị thương trong vụ tai nạn đang được chăm sóc - (Nguồn: Facebook)

5-b720b

3-b720b
Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ - (Ảnh: Facebook)

4-b720b
Nhiều phương tiện cũng bị đè bẹp - (Ảnh: Facebook).
Cám ơn độc giả đã gửi thông tin này đến Kenh14.vn qua . Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin bài từ độc giả và sẽ gửi nhuận bút theo đúng quy định.
tìm hiểu thêm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm