Rủ nhau tắm ao, hai anh em chết đuối trước ngày thi đại học

Cao Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 02/07/2013

Mặc dù đã được người dân vớt cả ba lên bờ, nhưng hai anh em Sơn và Đức đã tử vong, người bạn đi cùng may mắn được cứu sống.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 1/7 tại ao làng Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Nạn nhân là Nguyễn Văn Đức (19 tuổi) cùng anh trai là Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi) quê ở xã Quỳnh Bách, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Trước ngày làm thủ tục thi đại học, do trời nắng nóng, hai anh em Đức và Sơn cùng một người bạn rủ nhau ra ao đình làng Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội tắm giải nhiệt.

Đến khoảng hơn 1 giờ sau nhiều người dân gần đó thấy 1 thanh niên cố ngoi lên khỏi mặt nước kêu cứu. Nghe tiếng tri hô, nhiều người liền lao xuống ao cứu. Tại đây, người dân đã vớt được cả 3 người lên bờ nhưng lúc này cả Sơn và Đức bị đuối nước đã tử vong, người bạn đi cùng may mắn được người cứu sống.

Rủ nhau tắm ao, hai anh em chết đuối trước ngày thi đại học  1
Ao làng Triều Khúc, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, nơi xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Theo người nhà nạn nhân, Sơn đang là sinh viên năm thứ ba Trường Đại học Lâm nghiệp, còn Đức đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học lần 2.

Mặc dù UBND xã Tân Triều đã cắm biển báo nguy hiểm nhưng nhiều thanh niên và trẻ nhỏ vẫn thường xuyên ra đây tắm vào mỗi chiều.

Theo những người cao tuổi trong làng, ao đình này có từ thời xa xưa và rất sâu. Hiện thi thể hai anh em được người thân làm các thủ tục và đưa về quê mai táng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm