Nướng mực tại phòng trực bệnh viện, nữ điều dưỡng bỏng nặng

Tiền Phong, Theo 12:06 14/05/2015

Sơ ý khi đổ cồn ra nướng mực ngay tại phòng trực dành cho cán bộ, điều dưỡng viên Nguyễn Thị T. (SN 1988), khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang bị bỏng nặng hơn 30%, phải đưa đến Viện Bỏng quốc gia điều trị.

Vào khoảng 12 giờ trưa ngày 5/5, sau khi ăn cơm xong, Nguyễn Thị T. cùng một số nữ cán bộ khoa Nội tổng hợp về phòng nghỉ trưa. T. mang mực ra nướng chiêu đãi mọi người.

Khi đổ cồn ra để nướng, do sơ ý đã để cồn bắn vào quần áo. Ngọn lửa nhanh chóng bắt lấy người của T. khiến cho đồng nghiệp sợ hãi chạy khỏi phòng. T. được thân nhân người bệnh xung quanh chạy tới dập nên ngọn lửa không lan rộng.

Ngay sau khi sơ cứu, T. được đưa đến Viện Bỏng quốc gia điều trị. Theo bác sĩ Đào Minh Sơn, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Bắc Giang, T. bị bỏng 30%, đặc biệt bị nặng ở hai tay, đùi, ảnh hưởng đến ngực, mặt của nạn nhân và hiện vẫn đang phải điều trị tại Viện bỏng quốc gia.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang yêu cầu tất cả các phòng, khoa không nấu nướng thức ăn trong phòng làm việc, siết chặt công tác phòng ngừa hỏa hoạn tới mọi cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm