Người mẹ khóc thét khi con gái 2 tuổi tử vong trong đám cháy lớn tại Trung tâm Sài Gòn

Thiên Vương, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 04/05/2015

Khoảng 19h15 ngày 4/5/2015, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại lầu một của cửa hàng điện tử số 132 đường Tôn Thất Đạm, Quận 1. Thời điểm xảy ra vụ cháy, căn nhà khóa kín cửa, chỉ có một phụ nữ và bé gái 2 tuổi đang ngủ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhiều người phát hiện lửa bùng lên tại căn nhà kinh doanh hàng điện tử trên đường Tôn Thất Đạm, người dân xung quanh liền truy hô và dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành.

Nhiều người trong những căn nhà gần kề hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài, lúc đó, một thanh niên cố gắng xông vào lửa để cứu bé gái 2 tuổi nằm trên lầu nhưng do ngọn lửa cháy lớn nên anh bị bỏng nặng và phải đưa đi bệnh viện để cấp cứu. Sau khi xảy ra vụ cháy, tuyến đường Tôn Thất Đạm bị ngắt điện và nhanh chóng được lực lượng CSGT, cảnh sát 113 và dân phòng phong tỏa để phục vụ công tác dập lửa.


Lửa lớn bốc cháy tại lầu một căn nhà số 132 Tôn Thất Đạm, Quận 1.


Người mẹ khóc thét khi đứa con 2 tuổi còn bị kẹt trong đám cháy.
 
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 1 triển khai 3 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa không cho cháy lan và cứu bé gái 2 tuổi bị bỏng nặng đưa ra ngoài, chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Em bé 2 tuổi bị bỏng nặng đã được cứu ra khỏi đám cháy.


Bé được đưa ra xe cấp cứu để chuyển đến bệnh viện trong tình trạng rất nguy kịch.


Nhiều người trong gia đình vừa khóc vừa chạy theo xe cấp cứu.


Người dân hiếu kỳ chứng kiến vụ việc gây tắc đường trên đường Tôn Thất Đạm.

Đến hơn 20h cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, tầng một của căn nhà bị thiêu rụi.

Khoảng 21g cùng ngày, một nguồn tin xác nhận bé gái trong vụ hỏa hoạn tên Đ. V. A. (2 tuổi) đã tử vong, còn cha của bé bị bỏng nặng và đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14