Kẻ trộm chó bất ngờ đầu thú, xin tại ngoại để… cưới vợ

Người Lao Động, Theo 15:29 08/06/2015

Sau hơn 1 năm trốn lệnh truy nã, kẻ trộm chó đã đến cơ quan công an đầu thú và xin được tại ngoại để ở nhà... cưới vợ.

Sáng 8-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết đã đồng ý cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm Nguyễn Tấn Hào (23 tuổi, ngụ xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) bị khởi tố và truy nã về hành vi trộm cắp tài sản.


Nguyễn Tấn Hào đầu thú tại Công an TP Quy Nhơn (Ảnh: Nhật Linh)

Trước đó, sau hơn 1 năm trốn lệnh truy nã, chiều 5-6, Hào bất ngờ đến Công an TP Quy Nhơn đầu thú với bộ đồ vest dành cho chú rể trên tay. Tại đây, Hào nói tỏ ra hối hận về những hành vi phạm tội của mình và xin được tại ngoại một thời gian để ở nhà cưới vợ rồi quay lại chấp hành án. Trước thái độ thành khẩn của đối tượng và được gia đình bảo lãnh, Công an TP Quy Nhơn đã chấp thuận cho Hào được tại ngoại.

Vụ việc xảy ra vào tối 23-12-2014, Hào cùng 3 đối tượng khác bắt trộm 4 con chó tại KCN Phú Tài, TP Quy Nhơn thì bị tổ tuần tra Công an tỉnh Bình Định phát hiện, truy đuổi. Khoảng 30 phút sau, lực lượng công an và người dân địa phương đã bắt được 3 đối tượng, còn Hào trốn thoát. Sau đó, Công an TP Quy Nhơn phát lệnh truy nã đối với Hào về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước khi gây ra vụ án trên, Hào đã có 2 tiền án về hành vi trộm chó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm