Hà Nội: CSGT đón lõng truy bắt, xử lý đoàn xe Mazda đánh võng

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 22:03 31/01/2016

Nhận được tin báo đoàn xe Mazda 6 có biểu hiện đánh võng, cố tình đâm người dân trên đường phố Hà Nội, đội CSGT số 15 cho biết đã triển khai lực lượng đón lõng xử lý nhưng không phát hiện ra bất cứ đoàn xe "điên" nào qua địa bàn.

Tối 31/1, trao đổi với chúng tôi, Thượng úy Trần Tú Anh, Đội phó Đội CSGT số 15 (Công an TP Hà Nội) cho biết, sáng cùng ngày sau khi nhận được tin báo đoàn xe Mazda có hiện tượng đánh võng trên đường hướng từ Cầu Giấy ra Nội Bài nên đơn vị đã triển khai lực lượng theo nhiều hướng để đón lõng, truy bắt.

"Tuy nhiên, khi chúng tôi triển khai lực lượng đón lõng để xử lý những chiếc xe vi phạm trên thì không phát hiện bất cứ chiếc xe Mazda nào đánh võng đi qua địa bàn, tất cả thông tin chỉ qua phản ánh thôi, còn quá trình truy tìm chúng tôi không phát hiện", Thượng úy Tú Anh cho hay.

Hà Nội: CSGT đón lõng truy bắt, xử lý đoàn xe Mazda đánh võng - Ảnh 1.

 CSGT đón lõng truy bắt, xử lý đoàn xe Mazda đánh võng nhưng không phát hiện vi phạm - (Ảnh minh họa)

Về thông tin, đoàn xe ô tô hiệu Mazda 6 khoảng 30 chiếc đi từ hướng Cầu Giấy về phía Nhật Tân - Nội Bài gây náo loạn đường phố thủ đô Hà Nội. Những chiếc xe này phóng tốc độ rất cao, đánh võng lấn làn, cố tình đâm vào người dân thì Thượng úy Tú Anh khẳng định không có sự việc trên. 

"Tôi có thể chắc chắn thông tin trên chỉ là hiểu nhầm, chúng tôi chia nhiều hướng trên đường Võ Nguyên Giáp nhưng không có", Thượng úy Tú Anh nói thêm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày