Đôi tình nhân mặc đồ cưới tự tử trong khách sạn đang nguy kịch

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 01/12/2015

Gần 3 ngày sau khi tự tử cùng nhau trong khách sạn, chị Lê Thị T. và anh Vũ Viết A. (quê Thanh Hóa) – đều trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, vào ngày 28/11, cô gái mặc áo cô dâu là Lê Thị T. (23 tuổi, quê huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) cùng chú rể là Vũ Viết A. (ở Thanh Hóa) đã uống thuốc diệt cỏ tự tử trong khách sạn. Ngay sau khi phát hiện, cả hai được đưa ra Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội) để cấp cứu.

Cặp đôi đang trong tình trạng nguy kịch


Ông Lê Văn T. (bố đẻ của chị T.) cho biết, sau khi được đưa vào viện, dù đã trải qua 4 lần lọc máu nhưng chị T. vẫn không mấy tiến triển. “Điều trị đến nay đã gần 60 triệu đồng, gia đình phải chạy vạy vay mượn khắp nơi. Các bác sĩ bảo gia đình đưa cháu về lúc nào thì đưa, nhưng còn nước còn tát nên gia đình tôi cố gắng hết sức điều trị cho cháu. Nghĩ con như này tôi như đứt ruột, đứt gan”, ông T. rưng rưng nước mắt. 

 Chị T. hiện vẫn trong giai đoạn nguy kịch.

Ông T. cho biết: "Tôi ra đây thì gặp người vợ của anh Viết A., chị ấy kể lại là anh này lấy tiền ở nhà rồi mượn xe của bạn bè cắm để lấy tiền thuê khách sạn, váy cưới. Nhưng bị ngăn cản nên cả hai chọn cách uống thuốc cỏ tự tử. Sao chúng nó lại dại dột thế". 

 Theo ông Nguyễn Văn A. ( cậu ruột chị T.), gia đình chị T. nghèo khó, bố lại bị tật nguyền. Gia đình phải dốc sức vay mượn chạy chữa cho chị T. "Chỉ mong sao cháu nó bình phục được để gia đình biết được toàn bộ câu chuyện", ông A. nói. 

Còn về phần anh Viết A., sau khi về nhà, anh đã được đưa vào Tây Nguyên để tiếp tục chữa trị, giành giật mạng sống.

 Hóa đơn viện phí chữa trị cho chị T.

Trưa 1/12, chúng tôi có mặt tại nhà anh Viết A. ở đường Lê Khôi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa. Lúc này ngôi nhà đóng cửa im ỉm. Một người dân cho biết, Viết A. được người thân đưa từ Hà Nội về nhà lúc 18h ngày 30/11 trong tình trạng nguy kịch.


 Ngôi nhà của gia đình anh Viết A. đóng cửa im ỉm.5

“Lúc anh ấy về tới nhà còn tự mình đi lại được. Tuy nhiên, theo người nhà cho biết, do thuốc cỏ rất độc ngấm vào máu, nội tạng sẽ phá hủy nội tạng trong ít ngày tới, rất khó qua khỏi bệnh viện trả về nhà”, chị V., một người dân cho hay.


Theo người nhà anh Viết A. cho biết, do anh bị nặng, tình trạng sức khỏe xấu nên gia đình quyết định xin về đưa đi chạy chữa nơi khác với hy vọng còn nước còn tát. Theo tìm hiểu được biết, cuộc sống gia đình giữa anh Viết A. và vợ không hạnh phúc nên hai người đã sống ly thân hơn nửa năm nay.


12325405_695377477263420_493645881_n-ae377
Ông A, cậu nạn nhân T. buồn rầu cho biết, gia đình chị T. nghèo khó, bố lại bị tật nguyền

Đôi nam nữ từng sống như vợ chồng 

Tìm đến dãy nhà trọ nơi anh Viết A. và chị T. cùng thuê trọ ở phố 2, phường Quảng Hưng (TP Thanh Hóa). Nhiều người sống ở khu nhà này cho biết, cả hai ở với nhau như vợ chồng được hơn nửa tháng nay. Khi nghe tin hai người uống thuốc cỏ tự tử nhiều người sống trong dãy trọ không khỏi bàng hoàng. 

Ông Quý, chủ nhà trọ cho biết, cách đây khoảng nửa tháng, hai người dọn về đây sống chung. Vì đang làm nhà nên ông cũng chưa trò chuyện gì. 

 Ông Lê Văn T. - Bố đẻ chị T.

Theo quan sát của chúng tôi, bên trong phòng trọ của đôi nam nữ thuê trọ đồ đạc vương vãi khắp nơi. 

Liên quan đến sự việc trên, trung tá Đỗ Tân Phú, Trưởng công an phường Đông Hương, TP Thanh Hóa cho biết, từ đêm 28/11 đến tối 30/11, đơn vị không nhận được tin báo về vụ việc này xảy ra trên địa bàn. Theo trung tá Phú, qua xác minh ban đầu, chúng tôi được biết, cách đây ít ngày có một đôi nam nữ đến khách sạn H.H thuê phòng ở. Sau đó hai người này không quay lại, mà có người nhà đến lấy đồ về.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm