Đâm chết người yêu 14 tuổi vì nói chuyện với trai lạ

Lao Động, Theo 16:01 07/02/2014

Nam thanh niên thấy người yêu nói chuyện điện thoại thân mật với người khác nên tỏ ra ghen tuông. Buổi tối cùng ngày, người này dùng dao nhọn đâm thẳng vào ngực cô gái.

Đâm chết người yêu 14 tuổi vì nói chuyện với trai lạ 1  

Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Hậu Giang cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Danh Sắt (SN 1989, ngụ xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) về hành vi giết người.

Theo hồ sơ vụ việc, Sắt và Lê Thị Thùy Lan (SN 2000 - ấp 3 thị trấn Long Mỹ, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) yêu nhau.

Vào tháng 3/2013, Sắt cùng Lan lên tỉnh Bình Phước làm thuê và sống như vợ chồng, nhưng bị gia gia đình Lan ngăn cản, bắt về.

Ngày 2/2/2014, Sắt đến thị trấn Long Mỹ dự đám tang một người quen, sau đó đến chỗ làm thuê rủ Lan đi uống càphê, nhưng Lan không đồng ý.

Khi đó, Sắt thấy Lan nói chuyện điện thoại thân mật với một thanh niên khác nên tỏ ý ghen tuông và nảy ý định muốn giết Lan. Sắt vào chợ Long Mỹ mua con dao nhọn rồi tiếp tục đi dự đám tang.

Đến 20 giờ tối cùng ngày, Sắt đến nơi Lan làm thuê, chờ ở ngoài đường; khi thấy Lan bưng phở giao cho khách hàng quay về liền đâm thẳng vào ngực trái khiến Lan ngã quỵ, chết ngay tại chỗ…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm