"Cò" xe đánh hội đồng, kéo lê khách giữa đường Hà Nội

Tiền Phong, Theo 16:02 21/03/2014

Không đồng ý đi xe, hành khách bị "cò" xe đấm đá và kéo lê giữa đường trước sự ngạc nhiên của nhiều người.

Sáng 21/3, Đội 5 phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đang điều tra vụ "cò" mồi đánh hội đồng, kéo lê một nam hành khách cạnh bến xe Nước Ngầm.

Các tư liệu cho thấy, nam hành khách cao to đứng trước cổng bến xe được "cò" mời chào đi xe dù chờ gần đó. Không đồng ý đi xe, hành khách bị các “cò” xe mồi đi lại trước mặt chửi bới ít phút, rồi đột ngột túm cổ, dồn về một góc, liên tục đấm đá.

Sau đó, hai tay “cò” này lại kéo lê hành khách này giữa đường khoảng hơn 10m trước sự ngạc nhiên của người đi đường và kết thúc bằng một cú đấm thẳng vào mặt, khiến nam hành khách ngã.

Cảnh quay hành khách bị đánh ngay giữa đường ở Hà Nội.

Sự việc được xác định xảy ra cạnh Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) vào khoảng 21h ngày 17/3 vừa qua.

Sáng 18/3, các trinh sát đội 5 đã bắt hai người tham gia vụ đánh khách là Thái Văn Hùng (21 tuổi, ở thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An) và Trần Văn Tuấn (29 tuổi, ở xã Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hoá). Cả hai đều đã có nhiều tiền sự.

Ngoài 2 người trên, phòng Cảnh sát hình sự còn bắt giừ 3 "cò" mồi khác tại đây.

Tháng 1/2014, một nữ hành khách cũng bị "cò" mồi tát vào mặt. Trong một cuộc họp Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng bày tỏ sự bất bình trước hiện tượng này. Sau đó, một vài "cò mồi" bị bắt giữ.

Phòng Cảnh sát hình sự kêu gọi người dân báo tin hành khách bị hành hung về số điện thoại của Đội 5: 043.9396465 hoặc anh Đỗ Đắc Tuyến, cán bộ đội 5 phụ trách vụ việc: 0934511369.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm