Chàng trai "anh không đòi quà phiên bản 2": Bố vợ còn hẹn tôi ra đánh nhau

Landon, Theo Trí Thức Trẻ 18:48 08/04/2014

Anh Bùi Tùng, người chồng bị tố trong câu chuyện "Anh không đòi quà phiên bản 2" đã chủ động liên lạc với chúng tôi để làm rõ những sự thật trong câu chuyện của mình.

Ngày 7/4 vừa qua, sự việc "chị vợ tố em rể là anh không đòi quà phiên bản 2" đã trở thành câu chuyện gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Trên facebook cá nhân của mình, chị dâu của người vợ đã không tiếc lời mắng chồng của em gái mình là hèn, tố anh ta đánh vợ tàn bạo rồi còn đòi lại hết mọi thứ như sim tứ quý, kính hàng hiệu, "kể cả thứ thiêng liêng nhất là chiếc nhẫn cưới".

Đến hôm nay, anh Bùi Tùng, người chồng bị tố trong câu chuyện trên đã chủ động liên lạc với chúng tôi để làm rõ những sự thật trong câu chuyện của mình. Lý giải cho việc lên tiếng để làm rõ tất cả những sự việc này, Bùi Tùng cho biết: "Mấy ngày hôm nay tôi rất suy sụp. Những lời tố vô căn cứ của người chị dâu không chỉ làm ảnh hưởng lớn đến bản thân và công việc của tôi mà còn ảnh hưởng đến gia đình, họ hàng tôi".

Chàng trai "anh không đòi quà phiên bản 2": Bố vợ còn hẹn tôi ra đánh nhau 1
Bùi Tùng - người bị chị dâu của vợ tố là "anh không đòi quà phiên bản 2".

Cưới nhau sau 1 tháng rưỡi nhận lời yêu

Bùi Tùng cho biết, anh sinh năm 1988, vợ sinh năm 1991. Hai vợ chồng cưới nhau vào tháng 1 năm 2013 sau 1 tháng rưỡi yêu nhau. Đến hiện tại, cả hai đã có một cô con gái 6 tháng tuổi. Hiện tại, công việc của anh là tư vấn tài chính, còn vợ anh ở nhà trông con.

"Chị dâu của vợ nói tôi không thương vợ, thương con, quả thật tôi không còn biết phải nói gì nữa. Tôi cưới vợ vì tình yêu, và không phải kể ra để khoe, nhưng đám cưới của chúng tôi khá lớn và thực sự khiến rất nhiều người phải ghen tị. Trong cuộc sống vợ chồng, tôi cũng rất cưng chiều vợ, vợ thích gì, cần gì, tôi đều đáp ứng. Những món quà tôi tặng vợ cũng rất đắt và có giá trị. Tôi nhấn mạnh lại, đây không phải là khoe, mà tôi chỉ muốn nói, nếu không yêu vợ, tôi có thể làm những điều đó không? Việc tôi có thương vợ, yêu con hay không, những người xung quanh sẽ làm chứng cho tôi.


Anh Tùng cung cấp những clip lãng mạn lúc tỏ tình với vợ.

Chàng trai "anh không đòi quà phiên bản 2": Bố vợ còn hẹn tôi ra đánh nhau 2

Chàng trai "anh không đòi quà phiên bản 2": Bố vợ còn hẹn tôi ra đánh nhau 3
Đám cưới hoành tráng của Bùi Tùng và vợ (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Còn nói tôi không thương con? Con mình đẻ ra, sao lại không thương cho được? Tôi là trụ cột của gia đình, không thể ngày ngày ở nhà trông con, chơi với con suốt ngày được. Tôi còn có công việc của mình, những lúc ở nhà tôi luôn ẵm bế, thay tã cho con tôi cũng làm, rồi chơi với con. Chị vợ tôi nói, không biết từ lúc sinh ra tôi đã bế con được mấy lần thì thật nực cười." - Bùi Tùng chia sẻ.

Anh cũng cho biết, hai vợ chồng xảy ra xích mích đến giờ là đã được 20 ngày. "Vợ tôi có một tính mà tôi không thích một chút nào, và có lẽ không người đàn ông nào thích, đó là hễ vợ chồng cãi nhau lại xách đồ xếp quần áo về nhà ngoại. Việc riêng hai vợ chồng, có gì thì cùng nhau giải quyết, sao cứ phải về nhà ngoại rồi để xảy ra những chuyện thế này?"

"Còn chuyện người ta thấy tôi chụp ảnh trong bar, rồi siêu xe, quả thật đó chỉ là những lần tôi đi làm việc với đối tác, hoàn toàn là vì công việc. Có bức ảnh tôi chụp cạnh chiếc xe mui trần, đó là khi chúng tôi vừa đi từ thiện ở Ba Vì về, chị em vui vui chụp ảnh với nhau. Chứ tôi lăng nhăng trai gái sao phải chụp ảnh lưu lại như thế."

Tôi không đòi quà, cũng không lấy bất cứ thứ gì của vợ

Trong lời tố của mình, người chị dâu có chia sẻ Bùi Tùng rất hay đánh vợ, rồi đòi lại kính hàng hiệu, nhẫn cưới. Thậm chí là cướp trắng 6 chỉ của hồi môn. Trước thông tin này, anh Tùng cho biết: "Nói tôi hay đánh vợ là không đúng. Chính xác, tôi có đánh cô ấy 2 lần, nhưng không phải đánh đập thậm tệ mà chỉ tát 1 cái. Lần đầu tiên là khi hai vợ chồng xích mích, do vợ không thích tôi đi giao lưu bên ngoài, vào bar tiếp khách. Hai vợ chồng có to tiếng, lúc đấy là 3h sáng, con gái còn nhỏ, vậy mà cô ấy lại xếp quần áo về nhà ngoại. Tôi giận quá, chạy theo giữ cô ấy lại, thì cô ấy lại hét toáng lên. Tôi sợ làm ầm lên sẽ khiến bố mẹ thức giấc nên nhắc nhở cô ấy nói nhỏ, nhưng cô ấy vẫn không nghe mà tiếp tục làm ầm lên. Lúc đấy quá giận, tôi đã tát cô ấy 1 tát.

Lần thứ 2 là sáng 5/4 vừa qua, có một người họ hàng khai trương cửa hàng, tôi muốn đưa cô ấy đi cùng. Thế nhưng giữa chốn đông người, cô ấy nói rất to: "Anh đi thì đi. Tôi không đi đâu" thực sự khiến tôi rất xấu hổ. Tôi cầm tay cô ấy kéo lên xe, cô ấy không chịu còn quay ra cắn tôi. Lúc lên xe, vợ chồng có giằng co, trong lúc nóng lên, tôi có giơ tay tát vợ. Còn cô ấy bị bầm tím như trong bức ảnh đấy là do trong lúc xô xát, cả 2 vợ chồng tôi cùng bị ngã. Đánh vợ là sai, tôi nhận. Nhưng những chuyện khác thì không có".

Chàng trai "anh không đòi quà phiên bản 2": Bố vợ còn hẹn tôi ra đánh nhau 4
"Tôi cầm tay cô ấy kéo lên xe, cô ấy không chịu còn quay ra cắn tôi." (Ảnh: Bùi Tùng cung cấp)

Chia sẻ về chuyện bị tố đòi lại sim, kính hàng hiệu, nhẫn cưới, anh Tùng bức xúc: "Trong lúc xô xát, kính của vợ tôi bị rơi. Tôi đã nhặt lên rồi cất vào xe cho cô ấy. Lúc cô ấy về không cầm theo. 1h sáng ngày 6/4, tôi còn nhắn tin cho cô ấy là em để quên kính trên xe, mai anh sẽ cho người mang qua cho em". Còn nhẫn cưới, vợ tôi sau khi sinh con xong thì tay béo lên, không đeo vừa nhẫn, tháo ra để ở tủ. Chiếc sim tứ quý mà vợ tôi dùng là của bạn tôi, ngày xưa lúc túng thiếu thì nhờ tôi giữ hộ, bây giờ người ta muốn lấy lại, lẽ nào tôi lại không cho. Nên tôi mới bảo vợ đi sang sim cho người ta. Vậy mà nói tôi đòi quà thì tôi cũng chịu rồi".

Chàng trai "anh không đòi quà phiên bản 2": Bố vợ còn hẹn tôi ra đánh nhau 5
Tin nhắn của Bùi Tùng gửi cho vợ lúc 1h sáng ngày 6/4.


"Còn chuyện chị dâu tố tôi cướp 6 chỉ vàng của hồi môn của vợ. Tôi dám khẳng định là không có. Sau khi lấy nhau một thời gian, do nhà vợ gặp khó khăn tôi và vợ đã bán một lắc tay 3 chỉ cùng 1 kiềng 3 chỉ và đưa toàn bộ số tiền cho mẹ vợ. Ngoài ra tôi có cho anh vợ vay 40 triệu mở cửa hàng tại Lê Duẩn. Tôi có tin nhắn vợ tôi xác nhận là có đưa tiền cho vợ. Trước khi cưới tôi đã đưa cho bên nhà vợ 30 triệu tiền làm đám cưới vì gia đình nhà vợ tôi khó khăn, tiền thách cưới bố mẹ tôi vẫn đưa như bình thường. Không hiểu sao lại nói tôi cướp 6 chỉ của vợ làm gì, trong khi chỉ riêng tiền tôi thuê xe cưới đã hơn số đó rất nhiều rồi".

Bố vợ hẹn tôi ra đánh nhau

Anh Bùi Tùng cho biết, sau khi vợ về nhà ngoại, gia đình nhà vợ anh rất ghê gớm, toàn nói với anh giọng chợ búa. Anh còn nhận nhiều tin nhắn bố vợ hẹn đi đánh nhau. Trong lúc vợ nghe máy, mẹ vợ cũng nhắn tin nhắn sẽ lên cơ quan bố anh để làm ầm lên.

Chàng trai "anh không đòi quà phiên bản 2": Bố vợ còn hẹn tôi ra đánh nhau 6

Chàng trai "anh không đòi quà phiên bản 2": Bố vợ còn hẹn tôi ra đánh nhau 7
Tin nhắn bố mẹ vợ gửi cho Bùi Tùng (Ảnh do Bùi Tùng cung cấp).

"Lúc cưới vợ, tôi cũng biết gia đình vợ tôi khó khăn, nhà còn phải đi thuê, anh trai và chị dâu vợ tôi còn phải đi cắt tóc, gội đầu thuê. Tôi đã cho anh chị ấy vay tiền để mở cửa hàng cắt tóc. Không hiểu họ tố cáo tôi để câu view hay hạ thấp danh dự của tôi nữa!"

"Tôi thực sự không muốn mọi chuyện diễn ra như thế này một chút nào cả. Tôi trách vợ, nhưng trách chị dâu và gia đình vợ nhiều hơn. Kể cả lúc cãi nhau, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện hai vợ chồng sẽ chia tay. Tôi cũng có một cô con gái còn nhỏ như thế, tôi không muốn con mất bố hay mẹ. Vì quả thật xung quanh tôi, gia đình nào bố mẹ ly hôn mà có con gái thì cô con gái đó thường hư hỏng, nên tôi rất sợ. Nhưng khi họ tráo trở, lật mặt như trở bàn tay, thì đã quá sức chịu đựng của tôi rồi, tôi không còn gì để nuối tiếc nữa".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm