"Wonder Woman" Gal Gadot bất ngờ thông báo sinh con thứ 4

Hà Linh, Theo VTV News 10:52 09/03/2024

Gal Gadot đã hoàn toàn giữ bí mật về việc mang thai lần này cho tới khi cô hạ sinh con thứ 4.

Trên trang mạng cá nhân Instagram, Gal Gadot đã đăng tải hình ảnh bản thân bế con gái thứ 4 trong bệnh viện kèm dòng trạng thái: "Chào mừng con, con gái ngọt ngào của mẹ".

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi trước đó, nữ diễn viên chưa từng thông báo về việc bản thân mang thai. Cả Gal Gadot và chồng Yaron Varsano đều hoàn toàn giữ kín bí mật cho tới khi nữ diễn viên hạ sinh con mạnh khoẻ, bình an.

"Việc mang thai không hề dễ dàng và chúng tôi đã vượt qua", Gal Gadot tiếp tục chia sẻ trong bài đăng, "Con đã mang lại nhiều ánh sáng cho cuộc đời bố mẹ, xứng đáng với cái tên Ori của con. Trái tim bố mẹ tràn đầy lòng biết ơn, chào mừng con đến với gia đình".

Wonder Woman Gal Gadot bất ngờ thông báo sinh con thứ 4 - Ảnh 2.

(Ảnh: Instagram/Gal Gadot)

Cũng trong bài đăng này, ngôi sao Wonder Woman tiết lộ tên con gái Ori có nghĩa là "ánh sáng của tôi" trong tiếng Do Thái. Đây là cái tên vô cùng ý nghĩa và hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh ra đời của em bé theo chia sẻ của nữ diễn viên. Ngoài ra, chồng của Gadot cũng đăng tải bức ảnh về thành viên mới trong gia đình trên trang cá nhân, đồng thời gửi lời cảm ơn vợ khi đã mạnh mẽ trong lần sinh con thứ 4.

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Israel giữ bí mật về chuyện mang thai. Trước đó, vào năm 2017, nữ diễn viên tiết lộ bản thân không thông báo về việc mang thai con thứ 2 do không muốn bị đối xử khác biệt trên phim trường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày