WeChoice Awards 2020: Yêu Bếp dẫn đầu đường đua bình chọn với lượt vote "khủng" ở hạng mục Nhóm/ dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng

Kiều Hân, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 18/01/2021

Cuộc đua bình chọn hạng mục Nhóm/ dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng đang diễn ra cực sôi nổi. Đừng quên vote cho đề cử mà bạn thấy ấn tượng nhất ngay hôm nay!

Năm 2020, "bản lĩnh" trở thành từ khóa được nhắc đến nhiều nhất khi nói về những cá nhân, tập thể có hoạt động nổi bật, thành tích ấn tượng, truyền cảm hứng tới cộng đồng. Dù là những con người bình thường, nhỏ bé nhưng bằng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi giấc mơ của bản thân, họ đã có những đóng góp không nhỏ vào việc giúp đỡ, động viên, hỗ trợ cộng đồng thông qua loạt các dự án, sáng kiến ý nghĩa. 

Tại hạng mục Nhóm/ dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng của WeChoice Awards 2020, 5 đề cử xuất sắc nhất năm vừa qua lần lượt là: Nhóm Yêu Bếp, Nhóm Đuốc Mồi, Dự án Nhà Chống Lũ, Dự án Danang Kitchen và Nhóm OpenM. Mỗi dự án tuy có hoạt động khác nhau nhưng điểm chung của họ đó là tinh thần bản lĩnh, dám dũng cảm đương đầu trước khó khăn để kiên định với những lựa chọn của mình, từ đó lan tỏa những điều tử tế và tốt đẹp rộng khắp cộng đồng. 

Hãy cùng điểm lại những cái tên có mặt trong hạng mục này và đừng quên truy cập wechoice.vn để bình chọn cho đề cử mà bạn ấn tượng nhất ngay hôm nay! 

Yêu Bếp - Nơi lan tỏa tình yêu món ăn, tình thương gắn kết gia đình trong mỗi căn nhà nhỏ

WeChoice Awards 2020: Yêu Bếp dẫn đầu đường đua bình chọn với lượt vote khủng ở hạng mục Nhóm/ dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 1.

Tạm dẫn đầu hạng mục là nhóm Yêu Bếp với 50.712 lượt bình chọn. Nổi lên như một hiện tượng giữa những khó khăn và biến động mùa dịch, nhóm Yêu Bếp là nơi lan tỏa nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Không chỉ vậy, nhóm còn tạo nên nhiều chiến dịch có sức ảnh hưởng nhằm hỗ trợ, ủng hộ miền Trung trong đợt bão lụt, thiên tai.

Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho nhóm Yêu Bếp tại đây.

Nhóm Đuốc Mồi và dự án Việt Sử Kiêu Hùng: Khi người Việt yêu lịch sử bằng điện ảnh

WeChoice Awards 2020: Yêu Bếp dẫn đầu đường đua bình chọn với lượt vote khủng ở hạng mục Nhóm/ dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 3.

Ở vị trí thứ hai với 36.125 lượt bình chọn là Đuốc Mồi - nhóm bạn trẻ đứng sau dự án phim dã sử đầu tiên của Việt Nam mang tên "Việt Sử Kiêu Hùng". Với sứ mệnh lan tỏa tình yêu sử Việt đến cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, bằng việc tái hiện lịch sử qua những thước phim dưới dạng animation, Đuốc Mồi nhận được rất nhiều lời khen, sự tán dương và ủng hộ của mọi người. 

Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho Đuốc Mồi tại đây.

Dự án Nhà Chống Lũ: Những căn nhà an toàn sẽ tạo nên cuộc sống mới cho nhân dân vùng lũ

WeChoice Awards 2020: Yêu Bếp dẫn đầu đường đua bình chọn với lượt vote khủng ở hạng mục Nhóm/ dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 5.

Ngay sau nhóm Đuốc Mồi là dự án Nhà Chống Lũ với 34.524 lượt bình chọn. Nhà Chống Lũ là dự án từ thiện do Jang Kều sáng lập nhằm tạo ra những căn nhà có khả năng thích ứng với các kiểu thiên tai. Trải qua 7 năm phát triển, dự án đã hỗ trợ thành công hơn 900 ngôi nhà an toàn cho bà con, mở ra cơ hội "bám đất" quê hương cho những người dân vùng lũ.

Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho Nhà Chống Lũ tại đây.

Bếp thiện nguyện Danang Kitchen: “Đốt lửa” yêu thương giữa tâm dịch Covid-19

WeChoice Awards 2020: Yêu Bếp dẫn đầu đường đua bình chọn với lượt vote khủng ở hạng mục Nhóm/ dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 7.

Dự án bếp thiện nguyện Danang Kitchen là tâm huyết của bà Nguyễn Trúc Chi, một chuyên gia ẩm thực đến từ TP.HCM lưu trú tại Đà Nẵng trong những ngày thành phố chiến đấu với dịch Covid-19. Hiện Danang Kitchen đang có 12.843 lượt vote và đứng vị trí thứ 4.

Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho Danang Kitchen tại đây.

OpenM - Doanh nghiệp xã hội khao khát bảo vệ trẻ em khỏi những xâm hại bằng tư duy mới

WeChoice Awards 2020: Yêu Bếp dẫn đầu đường đua bình chọn với lượt vote khủng ở hạng mục Nhóm/ dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 9.

OpenM là doanh nghiệp đã mang chương trình Phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em đến nhiều trường học trên khắp cả nước, tổ chức các triển lãm, tọa đàm, talkshow để trò chuyện một cách cởi mở nhất với phụ huynh, học sinh về những câu chuyện liên quan tới xâm hại tình dục trẻ em. Tất cả những việc làm này đều xuất phát từ việc mong muốn trau dồi kiến thức, thay đổi tư duy, tạo ra cái nhìn mới để mọi người có thể trực tiếp chia sẻ thẳng thắn những câu chuyện vốn bị xếp vào "nhạy cảm", khó nói.

Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho OpenM tại đây.

Năm 2020 còn đem đến các cá nhân, tập thể thể hiện rõ bản lĩnh người Việt, dám vì mọi người, dám đương đầu.

Với sự đồng hành của Tiger Beer - một nhãn hiệu luôn đi đầu trong việc lan tỏa tinh thần lạc quan - bản lĩnh đến cộng đồng, lần đầu tiên tại WeChoice Awards 2020 nhóm hạng mục Gen Bản Lĩnh đã ra đời, nhằm tôn vinh những con người nhỏ bé đã gom góp sự quyết tâm, nỗ lực tích cực, sự dũng cảm, bản lĩnh đương đầu tạo nên bức tranh đầy đẹp đẽ mang tên Diệu Kỳ Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

WeChoice Awards 2020: Yêu Bếp dẫn đầu đường đua bình chọn với lượt vote khủng ở hạng mục Nhóm/ dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14