WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm

C./ Design: Minh Trang, Theo Helino 21:31 12/01/2020

Tại đêm Gala WeChoice Awards 2019 diễn ra tối nay (12/1), top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm đã được tôn vinh.

Tối nay (12/1), tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC, đêm Gala WeChoice Awards 2019 với thông điệp "Điều phi thường nhỏ bé" đã chính thức diễn ra. Khác những giải thưởng thông thường, WeChoice Awards mang một ý nghĩa lớn lao khi tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, sản phẩm và các hoạt động có ảnh hưởng tới cộng đồng trong suốt một năm vừa qua.

Tại đêm Gala, các Nhân Vật Truyền Cảm Hứng của năm đã được tôn vinh. Họ có thể là bất kì ai, một rapper, một vlogger, một cô giáo, một cụ bà, một em bé,... nhưng tất cả đều có một điểm chung, đó chính là ở họ toát ra nguồn năng lượng tích cực, câu chuyện của họ có sức lan tỏa, khích lệ tất cả mọi người. Và năm nay, top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2019 chính là:

WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm - Ảnh 1.

Đạt nút Vàng Youtube chỉ sau 4 clip, 1977 Vlog đã truyền cảm hứng theo đuổi đam mê đến cùng của mình cho rất nhiều bạn trẻ.

WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm - Ảnh 2.

Câu chuyện về cậu bé Sơn La Vì Quyết Chiến đạp xe 103km xuống Hà Nội vì "sợ không thể được nhìn mặt em lần cuối" là điều phi thường nhỏ bé trong tim chúng ta.

WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm - Ảnh 3.

Rapper Đen Vâu - Rapper truyền cảm hứng bởi những bản rap mộc mạc, viết nên từ chiêm nghiệm cá nhân.

WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm - Ảnh 4.

5 chức vô địch lớn trong năm 2019, đội tuyển Esport FLASH đang thẳng tiến trên con đường biến "dăm ba cái thứ game gủng" thật sự là một "cái gì đó" ở Việt Nam.

WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm - Ảnh 5.

Từ chuyện trong nhà ra ngoài xã hội, từ chuyện giảm cân đến cách học tiếng Anh, từ tình yêu tình báo đến lối sống xanh,... tất cả đều có thể trở thành 1 chủ đề chia sẻ và truyền cảm hứng đến mọi người của Giang Ơi.

WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm - Ảnh 6.

Ông Bùi Công Hiệp đã dành tặng khối tài sản hơn 100 tỷ đồng để làm mái ấm cho các em nhỏ mồ côi, góp phần giúp tương lai của các em được tươi sáng hơn.

WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm - Ảnh 7.

Có thể xem năm 2019 là một năm đột phá của Hoàng Thuỳ Linh khi cô đã đem đến cho công chúng những sản phẩm âm nhạc độc đáo, đậm chất văn hoá Việt Nam.

WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm - Ảnh 8.

Sống ở một làng quê miền núi Thanh Hoá nhưng luôn yêu đời, yêu người và cảm thấy mình may mắn đủ đầy, cụ Đỗ Thị Mơ ngày ngày đạp xe lên xã xin… thoát nghèo!

WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm - Ảnh 9.

Chỉ là một cô giáo trường làng, cô Trần Thị Thuý đã đạt giải thưởng được coi như giải Nobel trong giảng dạy và được đích thân đại diện Microsoft mời đến Canada làm việc.

WeChoice Awards 2019: Công bố Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm - Ảnh 10.

Từ người H'Mông đầu tiên học Đại học Bách khoa đến người H'Mông đầu tiên học Đại học Fullbright, Khang A Tủa vẫn đang tiếp tục đi tìm con đường cho mình, cho gia đình và cho cả đồng bào.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm