Website Bitis không thể truy cập sau khi dân tình phát sốt Sơn Tùng đi giày Bitis trong Lạc trôi

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 02/01/2017

Được biết, Bitis là một trong những thương hiệu tài trợ cho MV mới nhất của Sơn Tùng

Mới đây, Sơn Tùng đã tung ra MV mới nhất của mình mang tên "Lạc trôi" thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ. Như thường lệ, các chi tiết trong MV của nam ca sỹ Thái Bình lại được cư dân mạng đem ra "mổ xẻ" và bình luận nhiệt tình. Lần này, một trong những chi tiết gây ra nhiều tranh cãi nhất là sự xuất hiện của đôi giày sneaker mang thương hiệu Bitis. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong "Lạc trôi", Sơn Tùng không lấy hình tượng của một ông vua nho nhã thời phong kiến, cộng thêm màu sắc MV nhuốm màu cổ trang.

Website Bitis không thể truy cập sau khi dân tình phát sốt Sơn Tùng đi giày Bitis trong Lạc trôi - Ảnh 1.

Đôi giày sneaker bị nhiều người cho là lệch tông so với hình tượng cổ trang trong MV Lạc trôi.

Thực tế, sự xuất hiện của Bitis trong MV "Lạc trôi" cũng không có gì quá khó hiểu bởi ở đoạn thông tin video trên YouTube cũng đề cập rõ đây là một trong những thương hiệu tài trợ cho sản phẩm của Sơn Tùng. Theo ghi nhận của chúng tôi, ở thời điểm hiện tại, website của Bitis đang có dấu hiệu bị sập, hoạt động chập chờn. Một số ý kiến cho rằng hiện tượng này là một hiệu ứng do dân tình đang phát sốt với "Lạc trôi" của Sơn Tùng.

Website Bitis không thể truy cập sau khi dân tình phát sốt Sơn Tùng đi giày Bitis trong Lạc trôi - Ảnh 2.

Webiste Bitis không thể truy cập được.

Trong vài năm trở lại đây, các thương hiệu luôn tỏ ra tích cực tài trợ MV của các ca sỹ được yêu thích để sản phẩm của mình có cơ hội xuất hiện trong các sản phẩm ca nhạc này. Bên cạnh Sơn Tùng, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn... cũng là một trong số các ca sỹ gần đây có MV với hình ảnh các sản phẩm tài trợ xuất hiện dày đặc.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm