Vy Oanh đáp trả cực gắt khi bị netizen "cà khịa" quyên góp keo kiệt cho quỹ Vaccine, hé lộ cát-xê khủng và sao kê từ thiện

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 01/07/2021

Hết bị tố photoshop đến bị "cà khịa" là keo kiệt tiền quyên góp, Vy Oanh chính thức lên tiếng đáp trả.

Những ngày qua, cái tên Vy Oanh trở thành tâm điểm vụ lùm xùm ủng hộ tiền vào quỹ vắc xin chống Covid-19. Sau khi bị tố photoshop hình ảnh chuyển tiền để "làm màu", Vy Oanh ngay lập tức chia sẻ bản sao kê khoản tiền được gửi đi làm từ thiện nhằm minh oan. Tuy nhiên, netizen tiếp tục săm soi và "cà khịa" giọng ca Đồng Xanh keo kẹt tiền quyên góp, chỉ ủng hộ mỗi 5 triệu đồng sau khi thông tin chính thức được công bố trên trang web Kho bạc Nhà nước.

Trước những bình luận kém duyên từ một vài netizen thì mới đây nhất, trên tài khoản cá nhân, Vy Oanh đã đăng tải tâm thư kèm hàng loạt bản sao kê của những khoản tiền làm từ thiện từ trước đến giờ. Nữ ca sĩ mở đầu tâm thư bằng câu chất vấn: "Đóng góp vào quỹ Vaccine phòng chống Covid 5 triệu là hành động đáng xấu hổ lắm hả mọi người?". Tiếp tục, Vy Oanh hé lộ mức cát-xê 100 triệu và cho biết số tiền quyên góp do chính công sức của mình làm ra, không đi xin xỏ hay vận động ai nên cảm thấy không có gì đáng hổ thẹn.

Nguyên văn bức tâm thư của ca sĩ Vy Oanh:

Cả nhà cho Vy Oanh hỏi: Đóng góp vào quỹ Vaccine phòng chống Covid 5 triệu là hành động đáng xấu hổ lắm hả mọi người? Đây không phải làm từ thiện mà là ý thức trách nhiệm, là người công dân Việt Nam đồng lòng hướng về Tổ quốc.

Vy Oanh vẫn rỉ rả chia sẻ đều đặn thêm, lúc góp công, lúc góp của do sức lao động của mình làm ra, không xin xỏ quyên góp từ ai. Gần 10 năm nay không hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng lương của Vy Oanh không nhiều, cũng từ 40-100 triệu/ 1 show, tuỳ show, tuỳ nơi. Và cũng từ khoảng năm đó đến nay Vy Oanh đa phần hát miến phí cho các chương trình thiện nguyện, cộng đồng. Vy Oanh còn trẻ còn nhiều thời gian để làm việc có ích, phải không nhỉ?

Vy Oanh không cần màu mè hay nổi tiếng thêm vì cũng chẳng lợi ích gì và xác định luôn là làm trước hết để công đức cho mình, không cần phải khoe ra mình làm bao nhiêu hay phải dịp gì mà bất cứ lúc nào làm được là làm. Ai mê nổi tiếng chứ Vy Oanh cũng đã từng chạm đỉnh và thấy đó không phải điều mình ao ước. Vy Oanh cũng chưa bao giờ tự vỗ ngực xưng tên KHOE MÌNH GIÀU CÓ, có chăng là sự tự hào về những thành tích mà gia đình Vy Oanh đạt được, là tổ ấm đầy yêu thương của mình thôi.

Thôi thì nhân dịp có ai đó cố tình phỉ báng và ra lệnh đám lâu la công ty truyền thông tấn công, Oanh gửi đây vài nơi mới nhất còn sót lại mà Vy Oanh thực hiện trong 2 năm Covid vừa qua. Dù thật ra, thiện nguyện là từ tâm, không làm cũng không sao cả, dù OANH CHƯA BAO GIỜ HỨA HẸN ĐIỀU GÌ. Hai năm với biết bao công ty giải thể trên toàn thế giới nên việc đầu tiên và trách nhiệm của 1 người sếp là bảo toàn đầy đủ trước hết cho nhân viên của mình không ai bị mất việc, được nhận lương đầy đủ. Công ty riêng của Vy Oanh làm chủ (không liên quan ông xã Oanh) khá nhiều lĩnh vực nên áp lực không phải nhỏ. Mọi người có thể kiểm chứng tất cả thông tin Oanh trả lời phỏng vấn trên những trang báo lớn uy tín lâu nay...

Còn lại những điều vu khống, bôi nhọ tất cả từ từ sẽ phải ra ánh sáng. Chưa nói chứ không phải không nói, Vy Oanh sẽ "nói có sách, mách có chứng" từng vấn đề một và họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước hết là lương tâm mình và pháp luật! Bây giờ Vy Oannh đã đến ngày sinh rồi, là một người mẹ. Vy Oanh cần có trách nhiệm với con, ai muốn làm gì cứ thoải mái nhé, tôi cần thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của mình trước đã. Tưởng ai đó thẳng tiến vào đâu hóa ra là thẳng tiến lên xe chửi sang sảng ngày này qua tháng nọ mà chỉ dám gọi là V.O chứ không dám gọi thẳng tên Vy Oanh cơ.

Vy Oanh vẫn tin vào điều tử tế và mong mọi người tiếp thêm động lực thay vì những vu khống không có căn cứ. Cám ơn cả nhà đã đọc, Vy Oanh rất cảm kích tình cảm của mọi người dành cho mình dù bị họ tấn công lây, không thể comment vào Facebook Vy Oanh được. Chắc chắn họ sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn, Vy Oanh không để mọi người thất vọng đâu. Hãy đợi Vy Oanh nhé!

TRÂN TRỌNG!

Vy Oanh đáp trả cực gắt khi bị netizen cà khịa quyên góp keo kiệt cho quỹ Vaccine, hé lộ cát-xê khủng và sao kê từ thiện - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất của Vy Oanh sau khi bị netizen "cà khịa" quyên góp keo kiệt

Những bản sao kê và hình ảnh chứng minh Vy Oanh đính kèm

Vy Oanh đáp trả cực gắt khi bị netizen cà khịa quyên góp keo kiệt cho quỹ Vaccine, hé lộ cát-xê khủng và sao kê từ thiện - Ảnh 5.

Vy Oanh cho biết mình đang trong giai đoạn cuối thai kỳ nên mọi chuyện tạm dừng tại đây, nữ ca sĩ muốn dành thời gian sắp tới cho nhiệm vụ thiêng liêng của mình

Vy Oanh đáp trả cực gắt khi bị netizen cà khịa quyên góp keo kiệt cho quỹ Vaccine, hé lộ cát-xê khủng và sao kê từ thiện - Ảnh 6.

Sau khi bị tố photoshop, Vy Oanh đã đăng tải hàng loạt bản sao kê những khoản tiền ủng hộ cho quỹ Vaccine

Vy Oanh đáp trả cực gắt khi bị netizen cà khịa quyên góp keo kiệt cho quỹ Vaccine, hé lộ cát-xê khủng và sao kê từ thiện - Ảnh 7.

Tuy nhiên, dân mạng đào ra bằng chứng về số tiền ủng hộ của Vy Oanh

Vy Oanh đáp trả cực gắt khi bị netizen cà khịa quyên góp keo kiệt cho quỹ Vaccine, hé lộ cát-xê khủng và sao kê từ thiện - Ảnh 8.

Rất nhiều người lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ trước màn "cà khịa" kém duyên đến từ một bộ phận cư dân mạng vì quyên góp là câu chuyện của tấm lòng

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm