Vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ, Chi Sally lọt Top Rising Creators tháng 8

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/09/2021

Sau khi ghi nhận và thống kê từ các số liệu độc quyền, METUB Network chính thức công bố 12 gương mặt Creator đã đạt thành tích vô cùng xuất sắc trong tháng 8 vừa qua.

Trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội, dường như các Creator ngày càng tăng tốc và đầu tư sản xuất video. Trong đó, các video nổi bật thuộc đa dạng các chủ đề  khác nhau như: Gaming, Healthy and Fitness, Sports, Food & Drinks... Mới đây METUB Network chính thức công bố danh sách những nhà sáng tạo nội dung đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trong tháng 8.

Vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ, Chi Sally lọt Top Rising Creators tháng 8 - Ảnh 1.

Danh sách nhà sáng tạo nội dung có thành tích xuất sắc tháng 8 do METUB Network công bố dựa trên các số liệu độc quyền về lượng view...

Những chủ đề hot được khai thác triệt để

Đứng đầu danh sách này là sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của mảng Gaming khi VPT Studio tăng cường cập nhật tần suất lên đến 20 video trong tháng 8 đạt ngưỡng 2538.27. Theo sau đó, kênh Tin Gáy To cũng nhanh chóng ghi nhận tỷ suất người xem tăng vọt so với tháng trước cùng phần trăm ấn tượng 873.86% và mức đăng tải hơn 30 videos trong một tháng. 

Vừa qua thì đề tài sức khỏe ngày càng được quan tâm. Do đó mà kênh của Nguyễn Đức Tiến đang nhận được vô số lời khen từ phía các Subscribers khiến kênh của anh tăng đến 141.17% so với các tháng trước. 

Vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ, Chi Sally lọt Top Rising Creators tháng 8 - Ảnh 2.

Duy trì đều đặn sản xuất video trong tuần Hubert Cu nhận tỷ số người xem vượt bậc

Nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp, Vanessa Duong ngày càng chia sẻ chiêu thức hữu ích để các chị em luôn tự tin trong mắt người khác giới. Kênh của cô nàng trẻ tuổi và tài giỏi này đã sở hữu độ tăng trưởng hơn 714.02% cùng Hoàng VIXX với kinh nghiệm sử dụng nước hoa, sau mỗi video đăng tải thu hút số phần trăm nổi trội là 71.41%.

Lucinda Nguyen ngày càng nhận phản hồi tích cực khi lựa chọn khai thác khía cạnh về cuộc sống đã giúp cho kênh đạt 525.31%. Tiếp bước trong lĩnh vực giáo dục thì Thanh Cong - TC cũng đã gặt hái 182.58% sau một thời gian nỗ lực với số lượng videos đáng ngưỡng mộ là 30 clip trong một tháng.  

Vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ, Chi Sally lọt Top Rising Creators tháng 8 - Ảnh 3.

Bảng số liệu thống kê độc quyền của METUB Network

Sự đột phá không ngừng của những nhà sáng tạo nội dung đa tài

Dựa vào số liệu cụ thể cho thấy các kênh đều vượt ngưỡng 100%. Vừa qua kênh của Nam Có Ích cũng xuất sắc khi nhận về 233.71%. Hơn thế nữa, các kênh này ngày càng hoạt động mạnh mẽ khi bổ sung hơn nhiều số lượng video trong tháng 8.

Trong những clip đăng tải gần đây, Chi Sally thu hút số lượt người xem tăng mạnh mẽ. Điển hình là video: "Chiếc Menu mùa dịch ở Sài Gòn: Khi tủ lạnh và túi tiền đã vơi dần, mà vẫn thèm ăn hàng". Trong video, cô nàng cũng nhận được rất nhiều bình luận bày tỏ sự hứng thú:

• "Chị quay thật nhiều Daily Vlog đi ạ".

• "Một chiếc video rất yummy. Em thích chị quay vlog như này gần gũi hơn nè".

• "Tưởng không ngon ai dè ngon không tưởng luôn, loại này mình thấy của Vinamilk mịn mà ngon nữa".

Vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ, Chi Sally lọt Top Rising Creators tháng 8 - Ảnh 4.

Chi Sally - Cô nàng YouTuber đa tài và tiềm năng


Trong danh sách lần này cũng có sự góp mặt của Ty Lee Vlogs với các chủ đề về bóng rổ. Dù tình hình dịch bệnh có hạn chế điều kiện thực hiện môn thể thao này nhưng anh vẫn cố gắng mang đến những video trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Ngoài ra, kênh YouTube của Tuyền Văn Hóa đã nhanh chóng nhận về lượt người xem tăng vượt trội khi cập nhật tin tức tham gia thi đấu của đội tuyển Việt Nam trong 2 tuần vừa rồi. Đây là một điều đại diện cho việc bắt kịp xu hướng thị trường nhờ đó mà lượt đăng kí tăng mạnh với hơn 1,6 triệu người. Số video đăng tải gần đây cũng cho thấy sự phát triển vượt bậc cụ thể là có những video lên đến hơn 600 ngàn người xem.

Vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ, Chi Sally lọt Top Rising Creators tháng 8 - Ảnh 5.

Tuyền Văn Hóa tăng tỉ suất người xem nhờ bắt kịp xu hướng

YouTube Shorts vẫn đang là một tính năng tối ưu và được khuyến khích sử dụng rộng rãi. Đây là cách thức giúp các Creator có thể thực hiện việc sản xuất video một cách dễ dàng và tiếp cận người xem hiệu quả nhất.

Tổng kết các số liệu trong tháng 8 vừa qua cho thấy, những Creator của METUB Network đang ngày càng đạt được những thành tích vượt bậc. METUB Network sẽ tiếp tục cập nhật những thành tích các Creator chinh phục được những thành tựu vượt bậc hơn nữa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày