Vượt mặt Ngọc Trinh, Khoa Pug, Khoai Lang Thang chính là Hot Content Creator của năm!

Mai Thuý, Theo Helino 22:20 12/01/2020

Sau khi cổng bình chọn đóng lại, cái tên chiến thắng hạng mục Hot Content Creator của WeChoice Awards 2019 đã lộ diện.

Hot Content Creator là một trong những điểm thú vị nhất của hạng mục Đời sống giới trẻ tại WeChoice Awards 2019. Đây là hạng mục tôn vinh những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội được giới trẻ yêu thích. 10 đề cử của hạng mục là những cái tên để lại rất nhiều ấn tượng trong năm qua, đó là Cris Phan, Ngọc Trinh, Khoa Pug, Dino Vũ, Hậu Hoàng, 1977 Vlog, Khoai Lang Thang, Giang ơi, Quỳnh Trần JP và Phê Phim Team.

Sau khi cổng bình chọn đóng lại, cái tên chiến thắng hạng mục này đã lộ diện. Khoai Lang Thang chính là Hot Content Creator của năm nay tại WeChoice Awards 2019!

Vượt mặt Ngọc Trinh, Khoa Pug, Khoai Lang Thang chính là Hot Content Creator của năm! - Ảnh 1.

Khoai Lang Thang (tên thật Đinh Võ Hoài Phương) là nam blogger xuất thân từ Xứ dừa Bến Tre. Anh chàng chuyên làm những vlog về du lịch, ẩm thực cũng như con người và làm bật lên vẻ đẹp của quê hương Việt Nam. Trước khi theo đuổi đam mê "xê dịch", chàng trai trẻ từng theo học chuyên ngành Xây dựng. "Ngày trước cứ nghĩ học xây dựng xong ra trường sẽ được làm công việc thiết kế, sáng tạo như kiến trúc sư... Nhưng môi trường làm việc thực tế lại khác xa suy nghĩ của mình. Thế nên, mình nghỉ việc vì nhận ra đó không phải là nơi mình thuộc về". - Khoai Lang Thang chia sẻ trong một bài phỏng vấn. 

2019 của Khoai Lang Thang đầy ắp những chuyến đi, những sự gắn kết, những thành tựu minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ. Đáng chú ý nhất là cột mốc nút vàng 1.000.000 subscribers dù trước đó chính anh cũng từng tâm sự vì nội dung mình truyền tải thuần du lịch nên không được Youtube hỗ trợ nhiều.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 .

Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020. Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/ .

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 100 máy thở, Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất cho Đà Nẵng thực hiện 50.000 xét nghiệm trị giá 30 tỷ đồng

    Vingroup xin hỗ trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán phát hiện virus SAR-CoV-2 trị giá gần 30 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng.
  • Đọc thêm