Vương Anh Tú tiết lộ về giây phút tháo mặt nạ

Thùy Trang, Theo Người Lao Động 09:54 06/09/2022

Ngay sau khi lộ mặt trong chương trình The Masked Singer, Vương Anh Tú quyết định quay trở lại đường đua âm nhạc với tư cách ca sĩ cùng loạt dự án.

Trong chương trình "The Masked Singer" (ca sĩ mặt nạ), Vương Anh Tú đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới "Cứu vãn kịp không". Đây là ca khúc tâm huyết của Vương Anh Tú với màu sắc pop ballad sở trường nhưng không khí và nhịp điệu có phần trẻ trung tươi mới hơn. Vốn là một nhạc sĩ dày dặn kinh nghiệm, khi tự sản xuất ca khúc cho bản thân Vương Anh Tú có nhiều lợi thế, vì Tú hiểu và thể hiện chính xác nhất tinh thần ca khúc mình viết.

Vương Anh Tú tiết lộ về giây phút tháo mặt nạ - Ảnh 1.

Ca sĩ Vương Anh Tú lộ mặt tại "The masked singer"

Để chuyển mình một cách chuyên nghiệp hơn, Vương Anh Tú đã chuẩn bị rất nhiều, từ việc thay đổi phong cách sáng tác, luyện thanh cũng như kỹ năng biểu diễn.

Vương Anh Tú tiết lộ về giây phút tháo mặt nạ - Ảnh 2.

Để làm ca sĩ Vương Anh Tú giảm đến 30 kg

"The Masked Singer" không chỉ đem đến nhiều trải nghiệm nghệ thuật ý nghĩa cho Vương Anh Tú, mà còn mang lại những nhìn nhận công tâm hơn về thực lực của anh, khi tên tuổi ẩn sau lớp mặt nạ.

Cứu Vãn Không Kịp - Vương Anh Tú

Vương Anh Tú bày tỏ: "Khi đứng sau lớp mặt nạ mọi người không biết Tú là ai, Tú không còn bị rào cản tâm lý về định kiến là một nhạc sĩ. Từ đó, Tú đã hát bằng tất cả trái tim mình, cảm giác rất sướng. Kỷ niệm mà Tú nhớ nhất trong chương trình đó là lúc cởi mặt nạ ra, thật sự Tú muốn khóc. Đó là cảm giác vượt qua chính mình, cuối cùng, mọi người cũng biết mình là ai".

Vương Anh Tú cho biết thêm nếu như trước đây, khán giả quen với hình ảnh thư sinh, đượm buồn của anh, thì trong thời gian tới khán giả sẽ thấy hình ảnh nghịch ngợm hơn, cá tính hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày