[Vui] Video chim cánh cụt tụ tập xem biểu diễn Yo-yo thu hút 3,1 triệu lượt xem trên Twitter

LONG.J, Theo Trí thức trẻ 06:05 03/03/2018

Đoạn video về một nhóm các chú chim cánh cụt tụ tập xem biểu diễn Yo-yo một cách say mê tại công viên Hải quân Awashima, Tokyo đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, đặc biệt là Twitter.

Video này được đăng tải bởi người dùng Twitter @ninayukisan vào ngày 25/2 vừa qua, cho thấy một nhóm chim cánh cụt tụ tập sau tấm kính để xem một anh thanh niên biểu diễn Yo-yo. Từ đó đến nay, video ngộ nghĩnh này đã thu hút 3,1 triệu lượt xem, hơn 80.000 re-tweet.

Màn biểu diễn Yo-yo ảo diệu khiến nhóm chim cánh cụt há hốc mồm

Lũ chim cánh cụt hoàn toàn bị cuốn vào vòng xoáy của màn biểu diễn, chúng cố gắng nhìn theo chiếc Yo-yo quay tít mù nhưng khổ nỗi theo không kịp. Cuối cùng đành phải đứng xem một cách nghiêm túc.

Sau 1 phút biểu diễn, chàng thanh niên quyết định di chuyển sang trái để thực hiện các "trick" Yo-yo khác. Đang hay thì đứt dây đàn, lũ cánh cụt vội vàng chạy theo vì sợ bị bùng show, đầu vẫn không quên gật gù.

Lũ cánh cụt hiếu kỳ quyết không rời mắt khỏi chiếc Yo-yo và chạy theo anh chàng

Quanh năm ở trong bốn bức tường của công viên Hải quân Awashima, có lẽ xem hải cẩu làm toán, cá heo biểu diễn xiếc cũng không thể thú vị như Yo-yo được, quá đã!

[Vui] Video chim cánh cụt tụ tập xem biểu diễn Yo-yo thu hút 3,1 triệu lượt xem trên Twitter - Ảnh 5.

Theo Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm