Vừa xác nhận hẹn hò VJ Quốc Bảo, Nam Em đã gây hoang mang khi tuyên bố "tình yêu chỉ là nhất thời"

CA, Theo Helino 08:48 02/10/2019

Triết lý tình yêu vừa được Nam Em chia sẻ đã làm khán giả hoang mang cực độ.

Giữa tháng 9 vừa qua, Nam Em xác nhận với công chúng đang hẹn hò VJ Quốc Bảo được một thời gian. Sau công khai mối quan hệ tình cảm, Nam Em đã đăng tải hình ảnh mặc áo đôi tình tứ bên Quốc Bảo lên trang cá nhân nhưng mau chóng xoá đi chỉ sau vài phút đăng tải. Từ thời điểm đó đến nay, người đẹp hoàn toàn không có động thái gì liên quan tới bạn trai và ngược lại, VJ Quốc Bảo cũng chưa một lần nhắc tới Nam Em trên mạng xã hội hay truyền thông.

Cho tới mới đây, Nam Em lại lọt vào tầm chú ý của dân mạng khi bất ngờ cập nhật tiểu sử cá nhân trên Facebook bằng câu: "Tình yêu chỉ là nhất thời còn cuộc đời mới là mãi mãi". Điều này đã làm đông đảo khán giả vô cùng hoang mang, khó hiểu, nhất là khi vài ngày trước, Nam Em còn đăng một clip khóc nức nở lên trang cá nhân, chứng minh tâm trạng bất ổn.

Vừa xác nhận hẹn hò VJ Quốc Bảo chưa lâu, Nam Em đã gây hoang mang khi bất ngờ tuyên bố tình yêu chỉ là nhất thời - Ảnh 1.

Nam Em bất ngờ cập nhật tiểu sử trang cá nhân bằng tuyên bố "tình yêu chỉ là nhất thời".

Vừa xác nhận hẹn hò VJ Quốc Bảo chưa lâu, Nam Em đã gây hoang mang khi bất ngờ tuyên bố tình yêu chỉ là nhất thời - Ảnh 2.

Trước đó không lâu, người đẹp đã đăng tải ảnh tình tứ bên VJ Quốc Bảo cùng lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào.

Vừa xác nhận hẹn hò VJ Quốc Bảo chưa lâu, Nam Em đã gây hoang mang khi bất ngờ tuyên bố tình yêu chỉ là nhất thời - Ảnh 3.

Nam Em và VJ Quốc Bảo công khai xuất hiện thân thiết tại sự kiện trước một ngày xác nhận hẹn hò.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm