Vừa tuyên bố trầm cảm khiến fan thương xót, nữ streamer chuyên hở bạo bất ngờ lên sóng trở lại, lập kỷ lục khó tin

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:10 10/12/2020

Và cô nàng streamer sau đó cũng tiếp tục nhận về khá nhiều những ý kiến gây tranh cãi.

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây chính là Dahee, một trong những nữ streamer "tai tiếng" nhất tại Hàn Quốc. Không ai có thể phủ nhận độ nổi tiếng của cô nàng, nhưng đồng thời, nó cũng gắn liền với rất nhiều những nội dung có phần 18+, đôi khi là phản cảm và khêu gợi quá mức cần thiết của nữ streamer. 

Đã rất nhiều lần Dahee khiến người xem phải lắc đầu ngao ngán, thậm chí nhận nhiều án phạt từ phía nền tảng vì những màn kheo thân quá táo bạo, sexy và gần như lộ ra những phần cơ thể "mấu chốt". Tuy nhiên, ngay cả khi không khoe thân, cô nàng vẫn biết cách tạo ra sự chú ý rất riêng cho bản thân.

Vừa tuyên bố trầm cảm khiến fan thương xót, nữ streamer chuyên hở bạo bất ngờ lên sóng trở lại, lập kỷ lục khó tin - Ảnh 1.

Dahee - cô nàng streamer thường xuyên gây ra những tranh cãi bất tận

Cụ thể, cách đây chưa lâu, Dahee vừa khiến không ít người phải tỏ ra thông cảm khi chia sẻ việc bản thân đang có dấu hiệu trầm cảm và phải sử dụng một số loại thuốc ổn định tinh thần. Vào lúc ấy, khá đông người còn khuyên nhủ cô nàng nên tạm nghỉ ngơi một thời gian, tránh xa khỏi các áp lực không cần thiết. 

Ngay cả một số anti fan cũng cảm thấy ái ngại khi nhìn thấy lượng thuốc mà nàng hot girl phải sử dụng. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau đó, Dahee đã lên sóng trở lại, thậm chí còn lập kỷ lục khó tin về lượng người xem.

Vừa tuyên bố trầm cảm khiến fan thương xót, nữ streamer chuyên hở bạo bất ngờ lên sóng trở lại, lập kỷ lục khó tin - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, cô nàng streamer chia sẻ việc bị trầm cảm và phải điều trị bằng lượng lớn thuốc ổn định tinh thần

Theo đó, Dahee vừa xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn với host cũng là một nam streamer. Và ngay khoảnh khắc cô nàng bước vào, với chiếc váy quây trễ nải khoe trọn đôi gò bồng đảo, lượng view cứ thế tăng lên chóng mặt. 

Rất nhiều người thậm chí chẳng thể ngờ tới điều này và dường như vẫn nghĩ rằng nữ streamer đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, dưỡng sức. Và rồi kỷ lục cũng tới, khi chỉ riêng sự xuất hiện của Dahee cũng đã kéo về tới 160.000 lượt view trực tuyến ở cùng một thời điểm - con số kỷ lục mà có lẽ phải rất lâu nữa mới bị phá vỡ.

Vừa tuyên bố trầm cảm khiến fan thương xót, nữ streamer chuyên hở bạo bất ngờ lên sóng trở lại, lập kỷ lục khó tin - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện trên sóng thu hút tới hơn 160.000 lượt xem trực tuyến cùng lúc

Thậm chí sau đó, cô nàng còn đăng ảnh bản thân đang rất tươi cười chụp cùng những người đồng nghiệp kèm theo dòng caption cho rằng đây là kỷ niệm khó quên của cuộc đời. Nhìn hình ảnh mà Dahee đang tươi cười tạo dáng rất thoải mái, chẳng ai nghĩ đấy là nữ streamer chỉ cách đây ít lâu còn chia sẻ việc bị trầm cảm nữa.

Vừa tuyên bố trầm cảm khiến fan thương xót, nữ streamer chuyên hở bạo bất ngờ lên sóng trở lại, lập kỷ lục khó tin - Ảnh 4.

Cô nàng streamer xinh đẹp sau đó còn vui vẻ chia sẻ ảnh kỷ niệm

Vừa tuyên bố trầm cảm khiến fan thương xót, nữ streamer chuyên hở bạo bất ngờ lên sóng trở lại, lập kỷ lục khó tin - Ảnh 5.

Cực kỳ vui vẻ và thoải mái như chẳng hề có dấu hiệu của bệnh trầm cảm

Ảnh: Internet

Vừa tuyên bố trầm cảm khiến fan thương xót, nữ streamer chuyên hở bạo bất ngờ lên sóng trở lại, lập kỷ lục khó tin - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm