Vừa khiến khán giả ngao ngán, Hoài Phương (Khả Ngân) đã tự tin khẳng định mình học rất giỏi tiếng Anh trong “Hậu Duệ Mặt Trời” tập 12

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 09/10/2018

Lời khẳng định chắc nịch của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) về trình độ tiếng Anh siêu đỉnh của mình trong tập 12 Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt quả là khiến khán giả hoài nghi, có vẻ cô nàng này chém gió hơi lố à nghen!

Việt hóa từ một trong số những siêu phẩm màn ảnh nhỏ xứ Hàn, dễ hiểu khi mọi chi tiết trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đều trở thành đề tài để cư dân mạng đem ra "mổ xẻ". Mới đây, sau hàng loạt những chi tiết Việt hóa bị đánh giá là hời hợt, đến lượt trình độ nói tiếng Anh của Khả Ngân, người đảm nhận vai bác sĩ Hoài Phương, trở thành chủ đề để khán giả bàn luận và... ném đá. Ngay trong phân đoạn gay cấn nhất của tập 10, "I can't let the boy die" - câu thoại mang tính quyết định của nhân vật được Khả Ngân phát âm thành "Ai-ken-lét-dờ-boi-đai" khiến khán giả giật mình, vội vàng đọc lại phụ đề để xem cô nàng đang nói gì.

Khả Ngân gây cười vì câu thoại tiếng Anh để đời

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 12: Khả Ngân đã tự tin giỏi tiếng Anh - Ảnh 2.

Cách phát âm tiếng Anh của Khả Ngân có lẽ sẽ chẳng phải đề tài để khán giả để tâm quá lâu nếu mới đây nhất, trong tập 12, nhân vật của Khả Ngân có một câu thoại khẳng định chắc nịch về trình độ tiếng Anh đẳng cấp của mình. Chẳng là, khi được Duy Kiên (Song Luân) hỏi về lí do làm bác sĩ, Hoài Phương đã tự hào mà trả lời rằng, vì mình học quá giỏi, giỏi Toán, Sinh, Hóa và giỏi cả... tiếng Anh.

Bác sĩ Hoài Phương khẳng định chắc nịch về trình độ tiếng Anh của mình

Nghe lời khẳng định chắc nịch này lại nhớ về phân cảnh Hoài Phương đối đáp bằng tiếng Anh với kẻ thù, khán giả quả là... không thể nhịn cười. Có vẻ, để ghi điểm trước mặt crush, Hoài Phương đã chém gió nhiệt tình đến mức quá lố. Cũng có thể, trong suốt mấy năm miệt mài học hành để làm bác sĩ, Hoài Phương đã trót lỡ quên mất vốn tiếng Anh mình đã tích lũy suốt thời học sinh. Nhưng nếu lí do này là sự thật thì trí nhớ của cô bác sĩ thông minh, tài giỏi này quả là hơi kì cục à nghen.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 12: Khả Ngân đã tự tin giỏi tiếng Anh- Ảnh 4.

Duy Kiên thắc mắc về lí do mà Hoài Phương chọn làm bác sĩ

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 12: Khả Ngân đã tự tin giỏi tiếng Anh- Ảnh 5.

"Em học giỏi Tiếng Anh lắm đó nha!"

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 12: Khả Ngân đã tự tin giỏi tiếng Anh- Ảnh 6.

Và biểu cảm của Duy Kiên đúng kiểu, thôi cứ giả bộ tin cho người đẹp vui lòng

Thôi thì, Hoài Phương à, tranh thủ mà trau dồi thêm tiếng Anh mau đi thôi, nếu không một ngày đẹp trời Duy Kiên sẽ phát hiện ra cô bác sĩ xinh đẹp của mình là thánh chém gió mất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm