Vừa kể chuyện chồng "mờ ám" với em trai cắt tóc, Xuân Hương lại phản ứng gắt khi thấy ảnh nữ tính của Thanh Bạch!

Vixx, Theo Helino 17:24 05/10/2019

NS Xuân Hương đã có phản ứng khá gắt khi có người cho xem hình ảnh của Thanh Bạch.

Trong chương thứ 4 drama sau ly hôn của Xuân Hương - Thanh Bạch, nữ nghệ sĩ tiết lộ việc chồng có mối quan hệ "lạ" với một cậu em làm nghề cắt tóc. Thanh Bạch thường đi tập thể dục vào sáng sớm liên tục trong nhiều tháng. Sau đó Xuân Hương được một người kể lại cả hai rất thân thiết như vợ chồng. Hiện tại, vấn đề giới tính của MC Thanh Bạch đang thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội 

Đáng chú ý, khi một cư dân mạng đưa tấm hình Thanh Bạch mặc đồ, tạo dáng nhí nhảnh khá nữ tính thì NS Xuân Hương đã có phản ứng khá "gắt". Cô bình luận về bức ảnh: "Thấy mắc *** quá". Có thể thấy, nữ nghệ sĩ đang rất căm phẫn chồng cũ, trong khi đó phía Thanh Bạch chưa có động thái lên tiếng nào.

Vừa kể chuyện chồng mờ ám với em trai cắt tóc, Xuân Hương lại phản ứng gắt khi thấy ảnh nữ tính của Thanh Bạch! - Ảnh 1.

Xuân Hương phản ứng gắt khi nhìn thấy ảnh có phần nữ tính.

Vừa kể chuyện chồng mờ ám với em trai cắt tóc, Xuân Hương lại phản ứng gắt khi thấy ảnh nữ tính của Thanh Bạch! - Ảnh 2.

Trong phần 4, Xuân Hương kể có lần Thanh Bạch gắt gỏng hét lên: Tôi lấy em để làm bức bình phong.

Đã ly hôn nhiều năm thế nhưng câu chuyện giữa cặp đôi nghệ sĩ được yêu mến một thời Xuân Hương - Thanh Bạch gần đây trở lại, gây xôn xao mạng xã hội. Chuyện là khi tham gia một chương trình talkshow, Thanh Bạch chia sẻ về nguyên nhân tan vỡ với Xuân Hương là do vợ cũ thiếu lãng mạn. Khi được một người bạn gửi cho thông tin này, nghệ sĩ Xuân Hương ngay lập tức đăng tải dòng trạng thái kể về những gì mình đã phải trải qua khi sống chung với Thanh Bạch. 

Đáng nói câu chuyện được chia ra làm nhiều kỳ với những tình tiết cực sốc. Từ việc Xuân Hương phải chịu đựng như thế nào sự vô trách nhiệm của chồng cũ với gia đình, với con, mua đồ vô tội vạ, chẳng làm bất cứ việc gì,... cho đến cảnh phải sống khắt khe với mẹ chồng, em chồng. Có những câu chữ Xuân Hương viết ra thực sự khiến công chúng hoang mang, thậm chí không thể tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm