Vừa hài hước vừa thông minh, Mr "Cần Trô" Xuân Nghị xuất sắc giành 20 triệu khi thi gameshow

Nấm Nguyễn, Theo Helino 17:05 15/07/2018

Đã hài hước lại còn thông minh thì bảo sao, các cô gái cứ "đổ" Xuân Nghị đứ đừ.

"Mr Cần Trô" Xuân Nghị nổi tiếng, ai cũng biết! Anh chàng cực kì hài hước và "bá đạo", khỏi nói cũng rõ như ban ngày. Nhưng mà, bạn có biết là ngoài chuyện tài năng thì Xuân Nghị còn cực kì thông minh chưa? Không tin thì coi gameshow "Nhanh như chớp" mà xem! Anh chàng vừa xuất sắc giành được 20 triệu vì vốn hiểu biết cực kì đáng nể của mình đấy!

Vừa hài hước vừa thông minh, Mr Cần Trô Xuân Nghị xuất sắc giành 20 triệu khi thi gameshow - Ảnh 1.

Không chỉ hài hước Xuân Nghị còn rất thông minh

Tại chương trình "Nhanh như chớp", thử thách dành cho Xuân Nghị không phải là diễn xuất để chọc cười hay lấy nước mắt của khán giả nữa mà là rất nhiều câu hỏi với kiến thức của nhiều lĩnh vực khá nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều câu đố "mẹo" mà phải thật tỉnh táo mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác trong thời gian ngắn.

"Mr Cần Trô" Xuân Nghị giành được 20 triệu khi tham gia gameshow

Tuy nhiên, những câu hỏi đã được Xuân Nghị vượt qua một cách dễ dàng. Anh chàng còn tự tin: "Trời! Kiến thức một đầu mà". Trong những câu tiếp theo, Xuân Nghị nhanh chóng trả lời đúng, nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người tại trường quay, nam diễn viên liền nói: "Không những kiến thức ở trong đầu, mà nó còn lây lan ra cả những bộ phận khác nữa". Sự hài hước, đáng yêu của "Mr Cần Trô" khiến cho cả các MC, bạn chơi và cả khán giả trường quay vô cùng phấn khích.

Cuối cùng, anh chàng đã trả lời đúng cả 11 câu hỏi và giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Đã hài hước lại còn thông minh, bảo sao các cô gái cứ "đổ" Xuân Nghị đứ đừ!Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm