Vừa đạt giải nữ diễn viên được yêu thích nhất “Mai Vàng 2019”, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến fan "bấn loạn" khi khoe giọng trong MV mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 16/01/2020

Gái già lắm chiêu Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện rõ sự sành điệu về công nghệ trong MV Gái già mê chat hợp tác cùng rapper Rhymastic, vừa chính thức phát hành tối 12/1.

Tiếp tục thể hiện khả năng biến hóa đa năng trong MV này, người đẹp của "Cua lại vợ bầu" hóa giải bốn nỗi niềm phổ biến nhất của giới trẻ mỗi dịp Tết đến Xuân về ngày nay: Thoát kiếp FA, trả tiền trọ, chuyển tiền cho gia đình và lì xì người thân, bạn bè. Tất cả các bài toán khó này đều được cô nàng sành điệu, tháo vát, rành công nghệ này xử lý ngon lành chỉ với 1 chiếc smartphone.

Gương mặt vàng trong làng… tán trai

Diện chiếc váy xanh khoe cổ gợi cảm, Ninh Dương Lan Ngọc đang tung tăng đi mua sắm Tết bỗng nhiên bắt gặp tiếng sét ái tình. Chàng lãng tử bán hoa với gương mặt thiên thần đã đốn tim nàng ta.

Không đợi lâu, người đẹp 9x lập tức lao vào thả thính, xin info, chat lả lướt nhưng vẫn không quên ủng hộ người tình trong mộng một bó hoa xinh xắn ngay trong lúc chat.

Vừa đạt giải nữ diễn viên được yêu thích nhất “Mai Vàng 2019”, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến fan bấn loạn khi khoe giọng trong MV mới - Ảnh 1.
Vừa đạt giải nữ diễn viên được yêu thích nhất “Mai Vàng 2019”, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến fan bấn loạn khi khoe giọng trong MV mới - Ảnh 2.

Vừa chat thả thính trai đẹp, người đẹp vừa trả tiền mua hoa cho chàng trai ngay trong khung chat.

Đang tán say sưa thì bị… đòi tiền nhà

Đang cao hứng ‘cua trai’, Ninh Dương Lan Ngọc bị dội ngược bởi tin nhắn đòi nợ của bà chủ nhà cau có. Tiền nhà là nỗi niềm chung của rất nhiều bạn trẻ xa quê lên thành phố học tập và lập nghiệp. Nào là phải đi làm kiếm tiền, cò kè trả giá từng chi phí điện, nước. Rồi đến tháng, phải rút tiền sẵn không thì chủ nhà cho quay về thời kỳ đồ đá, cắt điện nước.

Vừa nhận thưởng Tết, người đẹp nhanh chóng chat xoa dịu bà chủ nhà, đồng thời chuyển tiền ngay lập tức qua Zalo, trước sự ngạc nhiên của bà chủ nhà khó tính.

Vừa đạt giải nữ diễn viên được yêu thích nhất “Mai Vàng 2019”, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến fan bấn loạn khi khoe giọng trong MV mới - Ảnh 3.

Bà chủ nhà đòi tăng tiền trọ? Chuyện nhỏ. "Chị đây" mới lãnh thưởng chuyển tiền ngay khỏi lo.

Chuyển tiền cho mẹ sắm Tết rộn rã nè!

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Xuân về là các cây ATM đồng loạt đình công hoặc quá tải bởi nhu cầu rút tiền tăng vọt của mọi người. Đi làm quần quật cả năm, để dành chút tiền gửi về cho gia đình nhưng làm cách nào chuyển tiền nhanh chóng là cả một vấn đề đau đầu.

À, nhưng đấy là câu chuyện của người khác chứ với nàng quán quân của Chạy đi Chờ chi mùa đầu tiên thì nỗi lo đó "xưa rồi Diễm". Vừa nhận tin nhắn của mẹ, nàng đã ngay lập tức chuyển tiền trong khung chat cho mẹ mua sắm Tết, trang trí nhà, để Xuân này hãnh diện với hàng xóm, người thân.

Vừa đạt giải nữ diễn viên được yêu thích nhất “Mai Vàng 2019”, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến fan bấn loạn khi khoe giọng trong MV mới - Ảnh 4.

Không cần phải chen chút ATM chuyển tiền, người đẹp vừa chat chuyển tiền cho mẹ mua sắm Tết trong 1 nốt nhạc.

Vừa đạt giải nữ diễn viên được yêu thích nhất “Mai Vàng 2019”, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến fan bấn loạn khi khoe giọng trong MV mới - Ảnh 5.

Lì xì kiểu cool ngầu nha!

Và cũng qua rồi cái thời phát chẩn hồng bao cho trẻ con trong xóm, cho bạn bè nha. Giới trẻ 4.0 giờ đây lì xì cho cả nhóm bạn chỉ bằng một hai thao tác đơn giản trong khi chat.

Vừa lì xì, vừa nhận được lộc đầu năm từ vòng quay may mắn của ví điện tử ZaloPay, còn đợi gì mà không tải ứng dụng nào?

Vừa đạt giải nữ diễn viên được yêu thích nhất “Mai Vàng 2019”, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến fan bấn loạn khi khoe giọng trong MV mới - Ảnh 6.

Bên cạnh chuyển tiền, ZaloPay cũng ra mắt tính năng lì xì nhóm vui nhộn và thú vị trong Zalo.

Vừa đạt giải nữ diễn viên được yêu thích nhất “Mai Vàng 2019”, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến fan bấn loạn khi khoe giọng trong MV mới - Ảnh 7.

Nhân dịp Tết 2020, ví điện tử ZaloPay sẽ tặng 2,020,000 bao lì xì may mắn cho người dùng.

Với giai điệu bắt tai, sự kết hợp tuyệt vời giữa Ninh Dương Lan Ngọc với Rapper Rhymastic, cùng nội dung rất "Tết", MV mới hứa hẹn sẽ nhanh chóng lọt vào Top Trending của YouTube.


ZALOPAY TẶNG 2,020,000 BAO LÌ XÌ MAY MẮN

Chào đón Tết Nguyên Đán 2020, ZaloPay tặng 2,020,000 cho khách hàng trải nghiệm tính năng lì xì nhóm, chuyển tiền, mua sắm trong khung chat Zalo.

Thời gian: 10h00’ 15/1/2020 – 23h59’ 31/1/2020

Thông tin chi tiết: http://bit.ly/chat-la-chuyen

Mỗi ngày sẽ có 1000 lượt lì xì. Hết 1000 lượt trong ngày chương trình sẽ tạm ngưng. Qua ngày hôm sau sẽ tiếp tục phát 1000 lượt khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm