Vừa bị khui hẹn hò siêu mẫu Irina Shayk, Kanye West đã bị soi có động thái dứt tình phũ phàng với Kim và nhà vợ cũ?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 12/06/2021

Ngay thời điểm dính nghi vấn hẹn hò với siêu mẫu Irina Shayk, động thái của Kanye West đã khiến netizen không khỏi hoang mang.

4 tháng sau khi ly hôn, Kanye West đã dính nghi vấn hẹn hò đầu tiên với siêu mẫu Irina Shayk khi cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau. Tuy chưa xác nhận thông tin nhưng việc 2 người đi chung phi cơ và ở cùng khách sạn đã ngầm khẳng định rằng họ đang yêu nhau.

Ngay giữa lúc Kanye và bồ mới đang trở thành tâm điểm chú ý, người hâm mộ đã phát hiện ra một chi tiết bất ngờ trên Twitter của nam rapper. Không biết vì lí do gì mà Kanye đã bỏ theo dõi Kim Kardashian và cả chị em ruột của vợ cũ - Kourtney và Khloe. Khán giả cho rằng sau khi có bạn gái mới, Kanye đã có động thái muốn dứt tình với gia đình nhà Kim để xóa sạch quá khứ. Tuy nhiên netizen vẫn không hiểu nguyên nhân đằng sau việc nam rapper unfollow vợ cũ cho dù vài tháng trước anh vẫn ra đường với chiếc nhẫn cưới trên ngón áp út.

Vừa bị khui hẹn hò siêu mẫu Irina Shayk, Kanye West đã bị soi có động thái dứt tình phũ phàng với Kim và nhà vợ cũ? - Ảnh 2.

Ngay khi Kanye hẹn hò với cô đào nóng bỏng của Hollywood, fan phát hiện anh đã unfollow Kim và các chị em của cô trên Twitter

Tuy nhiên dù phũ trên Twitter nhưng ở nền tảng Instagram, Kanye vẫn "chỉ theo dõi mình em" và chưa hủy theo dõi Kim. Nhiều người cho rằng trong thời gian tới nam rapper sẽ unfollow tình cũ để có thể thoải mái gặp gỡ người mới.

Vừa bị khui hẹn hò siêu mẫu Irina Shayk, Kanye West đã bị soi có động thái dứt tình phũ phàng với Kim và nhà vợ cũ? - Ảnh 3.

Trên Instagram, Kanye vẫn chỉ theo dõi một mình vợ cũ

Vừa bị khui hẹn hò siêu mẫu Irina Shayk, Kanye West đã bị soi có động thái dứt tình phũ phàng với Kim và nhà vợ cũ? - Ảnh 4.

Ngay khi những hình ảnh Kanye hẹn hò Irina được công bố, khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng vì chỉ 1 tháng trước, anh vẫn đeo nhẫn cưới trên tay

Vừa bị khui hẹn hò siêu mẫu Irina Shayk, Kanye West đã bị soi có động thái dứt tình phũ phàng với Kim và nhà vợ cũ? - Ảnh 5.

Trước đó, vào ngày sinh nhật của chồng cũ, Kim đã đăng ảnh cả gia đình kèm dòng chú thích: "Yêu anh cả cuộc đời"

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm