Vừa bấm chuông cửa thì thấy cảnh báo ‘nhà có trẻ đang ngủ’, phản ứng của anh giao pizza khiến dân mạng cười bò vì quá dễ thương

Nhật Thành, Theo Helino 10:28 24/10/2019

Camera an ninh gắn ở cửa đã ghi lại biểu cảm dễ thương của một nhân viên giao bánh pizza ở tiểu bang Ohio, Mỹ.

Vụ việc xảy ra vào ngày 8 tháng 10, nhân viên giao hàng này đã đến nhà của gia đình Kay ở Amelia, tiểu bang Ohio, Mỹ. Hình ảnh ghi lại được cho thấy anh chàng shipper này vừa lơ đãng bấm chuông và đang chờ người nhà ra nhận hàng thì chợt giật mình nhận ra ở dưới chuông cửa có treo tấm biển thông báo "Nhà có trẻ con đang ngủ". Ngay lập tức anh chàng liền dùng tay che miệng như để giữ im lặng. Nghe thấy cả tiếng chó sủa từ trong nhà, anh chàng giao hàng này càng bối rối hơn, dáng vẻ anh đứng chờ đợi bên ngoài có vẻ hồi hộp và xen một chút lo lắng.

Biểu cảm đáng yêu của anh nhân viên giao bánh pizza

Anh chàng shipper có vẻ đã sợ phải nhận cơn thịnh nộ từ chủ nhà khi lỡ làm đứa bé thức giấc tuy nhiên nỗi lo của anh đã nhanh chóng tan biến. Khi người bố ra mở cửa, người giao hàng liền tỏ ra hối lỗi: "Tôi thật tệ! Thực sự xin lỗi."

"Không sao đâu, mọi chuyện ổn cả. Đứa bé không bị thức giấc đâu."- Người bố liền trấn an anh chàng giao hàng.

Người mẹ của đứa bé sau đó đã đăng biểu cảm đáng yêu của anh chàng shipper này lên mạng xã hội Twitter, video nhanh chóng được lan truyền, nhận được rất nhiều bình luận tán dương thậm chí hãng Papa John cũng vào để lại một lời khen: "Thật mừng là anh ấy không làm đứa nhỏ thức giấc! Và phản ứng của anh ấy thật đáng yêu!"

Trong khi đó nhiều người khác thì khen sự chu đáo của người giao hàng. Một tài khoản đã viết: "Anh ấy tự nhận mình là không tốt kìa, awwwww anh chàng giao bánh pizza này thật dễ thương. Anh ấy không chỉ giao bánh pizza mà anh ấy còn mang đến cả sự tử tế.".

Một người khác thì cho rằng hãng Papa John nên tuyên dương anh chàng này.

(Nguồn: Dailymail)


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm