Vụ vợ sát hại chồng phi tang xác: Chưa xác định có đồng phạm

Uyên Châu, Theo Infonet 08:30 19/12/2017

Liên quan đến vụ vợ giết chồng, phi tang xác, Công an Bình Dương đã bắt giữ Hàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi quê Hậu Giang) để điều tra. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Vụ vợ sát hại chồng phi tang xác: Chưa xác định có đồng phạm  - Ảnh 1.

Nghi can Diễm.

Trả lời thông tin về 1 số trang mạng cho rằng Công an đang tạm giữ đồng phạm của Diễm, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đến thời điểm này cơ quan điều tra vẫn chưa xác định có đồng phạm trong vụ án mạng. Một số thông tin cho rằng công an tạm giữ đồng phạm của Diễm trong vụ án là không chính xác.

Theo Đại tá Chính, hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và có làm việc một số người thân của nghi can để làm rõ các mối quan hệ, củng cố hồ sơ. Hoàn toàn không có việc tạm giữ đồng phạm của Diễm.

Như trước đó đã đưa tin, tại cơ quan điều tra, nghi phạm Hàng Thị Hồng Diễm khai nhận: vào đêm 15/12/2017, sau khi anh Trần Thanh Tú (chồng Diễm, quê Sóc Trăng) đi nhậu về thì giữa Tú và Diễm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Trong lúc giằng co, Diễm đã dùng dao chém anh Tú tử vong.

Sau khi nạn nhân chết, Hàng Thị Hồng Diễm dùng dao phân chia thi thể anh Tú ra làm nhiều phần nhỏ, sau đó, đem bỏ tại các điểm tập kết rác trên địa bàn phường Thuận Giao để phi tang.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực tìm kiếm các phần thi thể còn lại của anh Trần Thanh Tú, thu thập tài liệu, chứng cứ để xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm