Vũ trụ hot trend 2020 hội tụ trong một đoạn clip

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/01/2021

Mạc Văn Khoa cùng dàn hot trend 2020 Soytiet, Su Su... bất ngờ xuất hiện trong một chiếc clip cùng cảnh ngộ "Tết xưa thưởng Tết lao xao, Tết này thưởng Tết cho vào hư vô"!

Người chơi hệ bắt trend chắc chắn nằm lòng hàng loạt hiện tượng mạng trong suốt năm 2020 vừa qua. Chỉ tầm 5 phút, tất tần tật nhân vật và câu nói hot nhất 2020 hội tụ thần sầu trong cùng một chiếc MV.

Điểm lại câu nói gây bão "Chịu không chịu thì thôi", quảng cáo hot trend "Nhà tôi ba đời....", lời nhận xét "Ơ mây zing gút chóp" đến phong cách và dòng nhạc rap đều được cài cắm một cách tinh tế trong "Câu Chuyện Cuối Năm".

Câu Chuyện Cuối Năm | Mạc Văn Khoa x Soytiet x Susu | Nhạc Tết 2021 Nha

Vũ trụ hot trend 2020 hội tụ trong một đoạn clip - Ảnh 2.

Mở đầu clip bằng câu thoại mang đầy tính sát thương cao "Khóc nữa đi, có khóc nữa thì Tết này cũng không có thưởng đâu". Than ôi, vậy là sau một năm "giãn cách hai lần", công ty cũng chốt hạ "lương Tết này sếp vừa xin thôi", chắc kèo "xuân về chẳng bánh, mứt, xôi", báo hiệu cho một mùa xuân không còn rủng rỉnh nữa rồi!

Vũ trụ hot trend 2020 hội tụ trong một đoạn clip - Ảnh 3.

Mạc Văn Khoa cùng hội "làm công ăn lương" đau đầu không biết xoay sở ăn Tết thế nào cho ấm no trọn vẹn, gặp thêm chị kế toán sẵn sàng bắt theo trend "Vậy đó, chịu không chịu thì thôi!". Thôi xong, chấp nhận cắn răng và đón Tết không có thưởng. Đang mong chờ tin vui mà còn gặp chị nữa thì chỉ biết đầm đìa nước mắt!

Vũ trụ hot trend 2020 hội tụ trong một đoạn clip - Ảnh 4.

Bước ra khỏi công ty, anh chàng vừa đi vừa hát. Đi ngang qua con đường ngập tràn không khí Tết, vào khu chợ chạm mặt hình ảnh hot hit trong làng rap được nhiều người mến mộ với set trang phục full đen cực chất. Chị chuẩn bị bắn rap liên hồi thì Mạc Văn Khoa chặn lại, năm nay rap nhiều quá rồi nên kiếm tiền cũng khá, thôi thì chị hãy nhường cho Khoa hát tiếp đi!

Vũ trụ hot trend 2020 hội tụ trong một đoạn clip - Ảnh 5.

Cũng trong khu chợ, nhiều người mời gọi anh mua đồ nhưng anh liên tục lắc đầu từ chối, đến khi được ngỏ lời tặng quà (một trái bưởi) thì anh chàng mừng rỡ reo vang "Ơ mây zing gút chóp"!

Vũ trụ hot trend 2020 hội tụ trong một đoạn clip - Ảnh 6.

Nhưng vì là "hàng tặng không bán", muốn sở hữu thì cũng cần chi tiền mua đồ trước cái đã, mà ví của Mạc Văn Khoa không có tiền mới đau! Đến nỗi phải cần sự trợ giúp... đếm tiền của "hiện tượng mạng" Soytiet (Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm, TikTok Awards Việt Nam) thì số tiền cũng chỉ dừng lại ở "One, two, three, four, five, six, seven..."! Thôi rồi có mấy đồng bạc lẻ thôi, "tạm biệt chặt heo, Tết này đói meo" là cái chắc!

Vũ trụ hot trend 2020 hội tụ trong một đoạn clip - Ảnh 7.

Trên chiếc ghe miền quê sông nước, Mạc Văn Khoa bất chợt thấy kế bên là lưng của một người phụ nữ tóc dài, quấn khăn LV đang tất bật giúp đỡ bà con dẹp tan hết mọi ưu phiền. Anh cũng muốn nhận sự hỗ trợ từ nàng tiên này, nhưng khổ nỗi "Người ta thiên tai người ta mới được giúp anh ơi. Còn Tết không thưởng đó là tình hình chung rồi nhé"!

Vũ trụ hot trend 2020 hội tụ trong một đoạn clip - Ảnh 8.

Lầm lũi trên đường về nhà, đột ngột bước đi thẳng vào nhà Su Su, hiện tượng livestream nổi đình nổi đám ai cũng biết. Nghe đồn nghề livestream ăn nên làm ra lắm, đâu có ngờ cũng đồng cảnh ngộ Tết không thưởng như năm nay. Dù cố sale trên livestream kịch liệt, "thánh vẽ chân mày" cũng bị bùng hàng lô, chơi lô tô thì kinh hố. Cái số năm nay đã thảm, Tết không "bonus" càng buồn hơn, tiền lì xì thì thôi khỏi nhắc!

Vũ trụ hot trend 2020 hội tụ trong một đoạn clip - Ảnh 9.

Câu quảng cáo hot trend quốc dân cũng đã xuất hiện: "Nhà tôi ba đời có thưởng Tết". Danh hiệu "chanh sả" được đóng khung nổi bật và treo đĩnh đạc trước cửa nhà, nhưng ấy vậy mà "năm nay lạ lắm à nha", đâu đâu cũng than bị cắt thưởng Tết thì làm sao duy trì được danh hiệu xuyên thời gian này đây?

Khép lại năm 2020 khó quên với hàng loạt hiện tượng và hot trend dậy sóng cộng đồng mạng. "Câu Chuyện Cuối Năm" từ Mạc Văn Khoa vẽ ra mỗi người mỗi cảnh nhưng chúng ta đều phải thừa nhận rằng năm nay quả là một năm cực đáng nhớ!

Vũ trụ hot trend 2020 hội tụ trong một đoạn clip - Ảnh 10.

Thấu hiểu tâm tư của bà con trong mùa Tết này, dù không được thưởng Tết, thì Tiki vẫn thưởng hết! Hàng loạt ưu đãi cực sốc lên đến 50%++, deal đồng giá chỉ từ 8K, chương trình bốc số thưởng Tết 100 triệu tiền mặt mỗi ngày cùng dịch vụ giao hàng xuyên Tết thả ga. Xuân này tha hồ sắm quà mê ly chỉ với 1 cú click ngay tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm