Vụ thanh niên thắt cổ, đâm chết bạn gái rồi tự tử ở phòng trọ: Cả 2 đều là sinh viên, nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm

Ngọc Thắng, Theo Tổ Quốc 11:21 03/04/2019

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm nên Nhi ra tay sát hại bạn gái. Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, nữ nạn nhân bị đâm nhiều vết dao ở ngực và lưng dẫn đến tử vong, còn Nhi thì chết trong tư thế thắt cổ bằng dây điện.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên thắt cổ, đâm chết người yêu ngày 3/4 công an tỉnh Thái Nguyên vẫn đang điều tra, làm rõ.

Nữ nạn nhân là N.T.N (SN 2000, ở Sóc Sơn, TP Hà Nội) là sinh viên năm thứ nhất trường ĐH Thái Nguyên, chủ phòng trọ. 

Vụ thanh niên thắt cổ, đâm chết bạn gái rồi tự tự ở phòng trọ: Cả 2 đều là sinh viên, nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Nam thanh niên gây án là Phạm Văn Nhi (SN 1995, ở Tân Lập, Đầm Hà, Quảng Ninh) là sinh viên Học viện Phòng không không quân.

Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, nữ nạn nhân bị đâm nhiều vết dao ở ngực và lưng dẫn đến tử vong, còn Nhi thì chết trong tư thế thắt cổ bằng dây điện.

Ngoài ra, cơ quan Công an còn phát hiện thêm trong phòng trọ của N. có bình ga 12kg được để ở tư thế mở, cửa phòng đã chốt trong.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm nên Nhi ra tay sát hại bạn gái.

Vụ thanh niên thắt cổ, đâm chết bạn gái rồi tự tự ở phòng trọ: Cả 2 đều là sinh viên, nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm - Ảnh 2.

Nhiều người bàn tán xôn xao bên ngoài nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 2/4 trên địa bàn Tổ 4, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Thông tin ban đầu thời điểm trên, một cặp nam nữ được cho là người yêu của nhau đã xảy ra cãi vã trong phòng trọ.

Sau đó, nam thanh niên đã dùng dây thừng thắt cổ và dùng dao đâm bạn gái đến tử vong. Sau đó, nam thanh niên này cũng dùng dây thừng treo cổ tự tử trong phòng trọ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày