Vụ tên cướp mặc sơ mi trắng đột nhập tiệm vàng ở Hà Nội: 1 thanh niên bị đâm gục trong lúc đuổi theo tên cướp

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 17:15 27/06/2020

Sau khi phát hiện tên cướp mặc sơ mi trắng đột nhập tiệm vàng Sông Giang (Hà Nội) rồi bỏ chạy, một nam thanh niên đã truy đuổi theo kẻ cướp nhưng bị tên này dùng hung khí đâm trọng thương.

Liên quan đến vụ cướp xảy ra vào đêm 26/6, tại tiệm vàng Sông Giang (số 99 Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Vụ tên cướp mặc sơ mi trắng đột nhập tiệm vàng ở Hà Nội trong đêm, một nam thanh niên bị đâm gục trong lúc đuổi theo tên cướp - Ảnh 1.

Con ngõ nơi tên cướp bỏ chạy và đâm trọng thương người truy đuổi.

Theo ghi nhận của chúng tôi vào ngày 27/6, tại phố Mễ Trì Thượng, người dân vẫn bàn tán xôn xao về vụ việc và sự manh động của tên cướp. Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng.

Trao đổi với chúng tôi, một hộ dân sinh sống cạnh hiện trường cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h. Sau khi xảy ra cướp, chủ tiệm vàng đã hô hoán mọi người giúp đỡ. Theo nhân chứng, tên cướp mặc áo dài màu trắng, quần dài đen, sơ vin. Khi cướp, hắn đi bộ, không sử dụng phương tiện di chuyển.

"Nó chạy nhanh lắm, cướp vàng xong chạy ngay vào ngõ 89 Mễ Trì Thượng. Trước đó nó xô ngã bà Giang xước hết tay. Con ngõ này thông ra một đường khác nên không nhiều người đuổi theo kịp", một người dân tham gia truy đuổi tên cướp kể lại.

Theo người dân, thời điểm phát hiện tên cướp đột nhập, đã có một nam thanh niên đi xe máy đuổi theo bám sát được kẻ cướp: "Cậu thanh niên ấy đuổi kịp hắn thì bị đâm một nhát sau lưng, bị thương rất nặng", một người dân nhớ lại.

Sau khi bị đâm, gia đình chủ tiệm vàng đã đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân đội 198.

Trao đổi với chúng tôi, ông Sông (chủ tiệm vàng) cho biết hiện vẫn đang ở trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm cung cấp lời khai, thông tin vụ việc để phục vụ công tác điều tra, truy tìm tên cướp: "Gia đình tôi hứa sẽ giúp đỡ, chi trả toàn bộ chi phí chữa trị, viện phí cho nam thanh niên bị đâm khi đuổi bắt tên cướp", chủ tiệm vàng nói.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm