Vụ siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn, nát đầu: "Trên xe có ca sĩ Tuấn Hưng và lái xe"

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Thời đại 15:48 16/10/2018

Lãnh đạo Công an TP Việt Trì cho biết: "Lúc siêu xe Ferrari gặp nạn, trên xe có ca sĩ Tuấn Hưng và lái xe là anh Nguyễn Mạnh Giàu, 27 tuổi. May mắn vụ tai nạn không gây hậu quả về người".

Liên quan đến vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h sáng nay (16/10), chiếc Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đã gặp nạn trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, thuộc địa phận xã Kim Đức (TP Việt Trì - Phú Thọ), mới đây, lãnh đạo Công an TP Việt Trì đã chính thức lên tiếng.

Vụ siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn, nát đầu: Trên xe có ca sĩ Tuấn Hưng và lái xe - Ảnh 1.

Vụ va chạm xảy ra trong đêm.

Theo đó, lãnh đạo Công an TP Việt Trì cho biết, bước đầu xác định thời điểm đó siêu xe Ferrari đã tự đâm vào dải phân cách, may mắn không ai bị thương và không ảnh hưởng đến các phương tiện khác.

Vụ siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn, nát đầu: Trên xe có ca sĩ Tuấn Hưng và lái xe - Ảnh 2.

Toàn bộ đầu chiếc xe đã vỡ nát.

Vị lãnh đạo Công an TP Việt Trì cho biết thêm: "Lúc siêu xe Ferrari gặp nạn, trên xe có ca sĩ Tuấn Hưng và lái xe là anh Nguyễn Mạnh Giàu, 27 tuổi. May mắn vụ tai nạn không gây hậu quả về người. Hiện tại chúng tôi đã đưa chiếc xe gặp nạn về bãi xe của công an thành phố và tiếp tục điều tra làm rõ".

Theo tìm hiểu của phóng viên, tài xế là trợ lý của ca sĩ Tuấn Hưng. Được biết, chiếc Ferrari 488 GTB được ca sĩ Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn mang ra Hà Nội vào khoảng tháng 9/2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm