Trích xuất camera vụ nữ sinh viên 19 tuổi nghi bị sát hại ở Sài Gòn: Chỉ có bạn trai vào phòng nạn nhân vào 8 giờ sáng

Tứ Quý, Theo Tổ Quốc 18:08 08/07/2019

Giữa nữ sinh và người yêu có xảy ra cự cãi vào tối hôm trước, đến sáng hôm sau thì camera ghi hình được bạn trai của nạn nhân đến căn phòng trọ này. Sau đó thì mọi người phát hiện sự việc.

Ngày 8/7, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh (TP. HCM) đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại căn nhà trong hẻm 325 Bạch Đằng, phường 15.

Nạn nhân là Phạm Trần T.U (19 tuổi, quê Đồng Nai) nghi bị sát hại tại căn nhà trên.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 10h40 ngày 8/7, bạn cùng phòng của T.U từ quê lên, vừa mở cửa phòng không khoá thì phát hiện nữ sinh đã tử vong nên báo cơ quan chức năng.

Trích xuất camera vụ nữ sinh viên 19 tuổi nghi bị sát hại ở Sài Gòn: Chỉ có bạn trai vào phòng nạn nhân vào 8 giờ sáng - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, đầu quay vào trong, mặc váy đen, áo thun.

Bên cạnh đó, thu giữ 2 con dao (dao bầu và dao thái lan) bỏ lại hiện trường nghi là hung khí gây ra án mạng. Trên người nạn nhân có nhiều vết đâm ở bụng, ngực trái.

Trích xuất camera vụ nữ sinh viên 19 tuổi nghi bị sát hại ở Sài Gòn: Chỉ có bạn trai vào phòng nạn nhân vào 8 giờ sáng - Ảnh 2.

Nạn nhân được đưa rời khỏi hiện trường.

Theo nữ sinh tên N. (bạn cùng phòng của nạn nhân) khoảng 7h cùng ngày, cô đi học thì nạn nhân vẫn còn đang ngủ bình thường. Được biết, căn nhà được chủ ngăn 15 phòng ở cả 2 tầng cho thuê trọ.

Trong thời gian sinh sống tại đây, nạn nhân có quan hệ tình cảm với một thanh niên thuê phòng cùng nhà trọ tên Phạm Quang Tiến (19 tuổi, quê Đồng Nai).

Trích xuất camera vụ nữ sinh viên 19 tuổi nghi bị sát hại ở Sài Gòn: Chỉ có bạn trai vào phòng nạn nhân vào 8 giờ sáng - Ảnh 3.

Camera ghi hình nghi phạm đến nhà nạn nhân.

Đêm hôm qua (7/7) giữa nạn nhân và Tiến có cãi nhau. Trích xuất camera quanh khu vực ngôi nhà phát hiện khoảng 8h10, Tiến có đi vào phòng nạn nhân, trên người mặc áo xám, đội mũ bảo hiểm màu hồng. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, ngoài Tiến thì không ai vào phòng của nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, truy bắt nghi phạm vụ án.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày