Vụ nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang: Hai người thường xuyên lấy cớ dạy và học thêm để lén lút vào nhà nghỉ quan hệ

Nam An (t/h), Theo Nhịp Sống Việt 10:03 09/12/2020

Theo kết quả điều tra, trong thời gian dạy, giữa ông Quân và nữ sinh này có tình cảm với nhau và hai người thường xuyên lấy cớ dạy và học thêm để lén lút quan hệ.

Ngày 8/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Quân (42 tuổi, nguyên giáo viên Trường THCS Vĩnh Phong 2, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận) để điều tra hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM dẫn từ kết quả điều tra cho biết, khoảng tháng 11/2019, ông Quân được phân công bồi dưỡng cho học sinh giỏi, trong đó có một nữ sinh lớp 9 (thời điểm này mới 14 tuổi) là học sinh giỏi Toán và Vật lý.

Vụ nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang: Hai người thường xuyên lấy cớ dạy và học thêm để lén lút vào nhà nghỉ quan hệ - Ảnh 1.

Trường học nơi thầy giáo đang công tác (Ảnh: Internet)

Trong thời gian dạy, giữa ông Quân và nữ sinh này có tình cảm với nhau và hai người thường xuyên lấy cớ dạy và học thêm để lén lút quan hệ.


Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, trong khoảng gần 1 năm quen và nhắn tin cho nhau, Quân và em T. có quan hệ tình dục nhiều lần tại nhà nghỉ 62 thuộc khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Đến ngày 19/11/2020, em T. đến nhà nghỉ 62 thuê phòng trọ sau đó hẹn Quân đến gặp để tặng quà 20/11.

Sau khi Quân đến, T. tặng quà chúc mừng ngày 20/11. Tại đây, Quân từ chối tình cảm của em T. nên nạn nhân đã vào nhà vệ sinh uống thuốc tự tử nhưng được phát hiện kịp thời nên không xảy ra hậu quả.

Vụ việc sau đó vỡ lở nên em T. kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình biết. Gia đình em T. đã đến cơ quan công an trình báo toàn bộ sự việc. Tại cơ quan công an, Quân thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình.

Vụ nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang: Hai người thường xuyên lấy cớ dạy và học thêm để lén lút vào nhà nghỉ quan hệ - Ảnh 2.

Ông Quân tại CQĐT (Ảnh: Báo Công an nhân dân)

Trước đó, chia sẻ với Zing, ông Quân cho hay, nữ sinh trong sự việc từng là học trò của mình, hai người thường nhắn tin qua lại, chủ yếu trao đổi chuyện học hành của T.


"T. thuê phòng trọ rồi điện thoại kêu tôi đến để tặng quà mừng ngày 20/11. Tại đây, T. nói có tình cảm với tôi nhưng tôi nói đã có vợ và khuyên T. nên chuyên tâm học hành. Một lúc sau T. vào nhà vệ sinh uống thuốc tự tử", thầy giáo kể.

Sau khi xuất viện, T. hay tin cơ quan điều tra vào cuộc nên làm đơn bãi nại cho thầy Quân. Ông Quân cũng gửi đơn cho tòa án xin ly hôn vợ.

"Tôi thấy mình đã có gia đình mà đến nhà nghỉ với T. là sai. Khi làm kiểm điểm, tôi tự nhận hình thức kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng", ông Quân nói.

Vụ việc cũng được Công an huyện Vĩnh Thuận thụ lý để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Vụ nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang: Hai người thường xuyên lấy cớ dạy và học thêm để lén lút vào nhà nghỉ quan hệ - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm