Vụ người đàn ông sát hại nữ chủ nhà kém 8 tuổi rồi treo cổ tự tử: Đối tượng đã chuẩn bị sẵn bàn thờ và 3 lá thư tuyệt mệnh trước khi ra tay

Nam An (tổng hợp), Theo Nhịp Sống Việt 12:03 21/10/2019

Khám xét nhà ông C., công an phát hiện có 3 lá thư xin lỗi các con, mong các con ở lại cố gắng làm ăn sinh sống và chuẩn bị sẵn bàn thờ, lư nhang và 3 ly nước.

Những ngày gần đây, vụ việc cặp đôi tử vong trong ngôi nhà ở xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khiến nhiều người xôn xao. Danh tính 2 nạn nhân là bà B.T.H. (44 tuổi) và ông N.V.C. (52 tuổi, ngụ thôn Bàu Giêng, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân (Bình Thuận).

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định bà H. tử vong trong tư thế nằm sấp trước cửa nhà. Thi thể người này có nhiều vết đâm chí mạng ở vùng cổ. Cạnh thi thể bà H. có chiếc ĐTDĐ. Còn ông C. chết trong tư thế treo cổ phía sau nhà.

Căn phòng trong nhà nạn nhân có nhiều xáo trộn đồ đạc, có thể đã có cuộc cãi vã trước khi xảy ra án mạng.

Vụ người đàn ông sát hại nữ chủ nhà kém 8 tuổi rồi treo cổ tự tử: Đối tượng đã chuẩn bị sẵn bàn thờ và 3 lá thư tuyệt mệnh trước khi ra tay - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra sự việc

Theo báo Trí Thức Trẻ, được biết, ông C. ở một mình trong căn nhà cấp 4 tại thôn Bàu Giêng, trên QL 55, sống rất ôn hòa với hàng xóm.

Ông đã ly hôn vợ, có 2 người con đã lập gia đình ở riêng và đi làm ăn xa. Còn bà H. cũng đã có chồng nhưng người này đã bỏ đi từ lâu.

Ông C. và bà H. có quan hệ tình cảm với nhau khoảng 2 năm nay. Do không sống chung nên ông C. thường xuyên qua lại nhà nạn nhân.

Gia đình người phụ nữ biết chuyện đã nhiều lần khuyên ngăn. Thời gian gần đây, bà H. muốn chấm dứt mối quan hệ với ông C. nên chủ động chia tay thì xảy ra án mạng.

Vụ người đàn ông sát hại nữ chủ nhà kém 8 tuổi rồi treo cổ tự tử: Đối tượng đã chuẩn bị sẵn bàn thờ và 3 lá thư tuyệt mệnh trước khi ra tay - Ảnh 2.

Ông C. tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng tỉnh BR-VT đã phối hợp cùng chính quyền xã Thắng Hải nơi ông C. cư trú, khám xét nhà ông C.

Tại đây, công an phát hiện có 3 lá thư để lại, nội dung thư ông xin lỗi các con, mong các con ở lại cố gắng làm ăn sinh sống "cuộc đời ba trải qua toàn cuộc tình khốn nạn, ba buồn vì bị lừa hàng trăm triệu, ba kết thúc tất cả." - ông C. viết trong thư.

Ông C. còn để lại nhà 2 điện thoại, đồng hồ. Ông cũng chuẩn bị sẵn bàn thờ, lư nhang và 3 ly nước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm