Vụ nam sinh viên chết trong phòng trọ khóa kín cửa ở Đà Nẵng: Nạn nhân tự tử do trầm cảm

H. Nam, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 07/03/2018

Ngày 7/3, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân cái chết của nam sinh viên ở phòng trọ trên địa bàn là do nạn nhân tự tử chứ không phải án mạng như đồn đoán.

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 6/3, anh Lê Quang T. (19 tuổi, trú H.Tây Sơn, Bình Định) đến phòng trọ K583/2 Tôn Đức Thắng (P. Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu) để giúp bạn là Đỗ Nguyễn Trọng Th. (22 tuổi) chuyển phòng trọ.

Theo anh T., trước đó Th. đã gọi điện nhờ nên anh mới đến thì thấy cửa phòng khóa từ bên trong.

Vụ nam sinh viên chết trong phòng trọ khóa kín cửa ở Đà Nẵng: Nạn nhân tự tử do trầm cảm - Ảnh 1.

Người dân lập thùng quyên góp kêu gọi giúp nam sinh viên xấu số.

Do gọi Th. không được, nghi có chuyện nên anh T. gọi thêm bạn đến phá cửa, thì phát hiện Th. đã tử vong trên giường. Đầu Th. trùm bao ni lông, cổ quấn dây thắt lưng, chết do ngạt thở.

Theo bạn bè của Th., thời gian gần đây Th. có biểu hiện tự kỷ. Đại diện Công an quận Liên Chiểu cũng xác nhận với PV: "Th. bị bệnh trầm cảm và khám nghiệm hiện trường ban đầu cho thấy nạn nhân tự tử chứ không phải án mạng".

Trước hoàn cảnh của sinh viên này, nhiều người dân Đà Nẵng đã lập thùng quyên góp và vận động được hơn 30 triệu đồng, giúp gia đình đưa thi thể nam sinh viên về quê lo hậu sự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm