Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng về ảnh be bét máu ở đồn công an: Không phải "nông nổi thời đi bar" mà vì lý do khác?

LAM, Theo Helino 12:24 06/01/2020

Sau vài ngày gây xôn xao khi những hình ảnh be bét máu ở đồn công an bị lộ ra ngoài, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng.

Những ngày vừa qua, những hình ảnh Vũ Khắc Tiệp người be bét máu ở đồn công an đang khiến dân tình đặc biệt quan tâm. Ngay thời điểm diễn ra ồn ào, Vũ Khắc Tiệp chỉ lên tiếng giải thích đó là những hình ảnh "thời nông nổi đi bar" đã từ rất lâu. Tuy nhiên, khi liên tục bị dân mạng soi ra những điểm thiếu hợp lí, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng giải thích rõ thực hư sự việc.

Theo đó, ông bầu của Ngọc Trinh lý giải những hình ảnh đó được chụp vào cuối tháng 7 năm 2019. Nguyên nhân là do anh đánh nhau với một người đưa tin bịa đặt, tung những tin đồn không đúng về mình. Cả hai đã hẹn gặp nhau tại một sân vườn của khách sạn và xảy ra xô xát. Nói về chi tiết chiếc áo thay đổi, nghi bị triệu tập nhiều lần, Vũ Khắc Tiệp khẳng định sau đánh nhau do máu chảy quá nhiều nên phải thay tạm chiếc áo khác để đến đồn công an tiếp tục làm việc. Từ lời giải thích này, Vũ Khắc Tiệp cũng đang ngầm phủ định chuyện đánh nhau do nợ nần đang gây xôn xao dư luận.

Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng về ảnh be bét máu ở đồn công an: Không phải nông nổi thời đi bar mà vì lý do khác? - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp cho biết, hình ảnh gây xôn xao những ngày qua là do anh xô xát vào tháng 7 năm 2019 chứ không phải thời "nông nổi đi bar" như lời giải thích trước đó

Về 2 chiếc áo khác nhau làm dấy lên nghi vấn bị triệu tập nhiều lần, Vũ Khắc Tiệp cho biết do máu chảy nhiều nên anh phải thay tạm áo khác để lên công an tiếp tục làm việc
Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng về ảnh be bét máu ở đồn công an: Không phải nông nổi thời đi bar mà vì lý do khác? - Ảnh 3.

Vũ Khắc Tiệp còn khẳng định, cuộc đời không tránh được rủi ro nhưng anh hiện tại đang tận hưởng cuộc sống với những chuyến du lịch, ăn uống sang chảnh và thoải mái.

Cụ thể lời giải thích của Vũ Khắc Tiệp.

Chào các bạn !

Ngày đầu tuần vui vẻ.

3 ngày qua bận di chuyển từ Sài Gòn - Phú Quốc - Hà Nội dự event và đám cưới, tôi tạm gác các cuộc mổ xẻ trên mạng xã hội về mình.

Tôi không đọc bất cứ tin tức nào vì để thời gian tận hưởng cuộc sống những ngày cuối tuần.

Hôm nay ngày làm việc tuần mới, tôi muốn chủ động nói một lần về những bức hình cùng câu chuyện thực chất của nó.

Chuyện đó xảy ra vào sáng Chủ Nhật 22/7 tại một khách sạn ở Sài Gòn. Vào 9 giờ sáng hôm đó, tôi nghe được một thông tin không đúng về mình nên trực tiếp gọi điện thoại mời người ta gặp để đối chiếu. Tôi biết mình có tính nóng nên có thể to tiếng và đã chọn địa điểm ngoài sân vườn để không ảnh hưởng đến xung quanh. Trong khi nói chuyện, quả thực đã có va chạm. Và kết quả là những bức hình mọi người đang lan truyền nhau xem. Chính tôi nhờ bảo vệ khách sạn gọi công an tới giải quyết. Rất đông người nhìn thấy sự việc, có mặt ở thời điểm đó. (Hoặc có thể xác nhận bên khách sạn).

Công an Phường Bến Nghé, Quận 1 là đơn vị giải quyết sự việc này.

Lúc đó máu của tôi chảy ra khá nhiều nên phải đi khâu tại Bệnh Viện và sau đó thay 1 cái áo khác. Trở lại công an 2 bên đã làm bản tường trình giải trình và kết thúc 2 tiếng là bản tường trình của 2 bên cùng ký do hiểu lầm nên dẫn đến xô xát. Điều này có thể tìm hiểu tại công an nơi tôi làm việc.

Cuộc sống đôi khi không tránh được những rủi ro.

Còn về cuộc sống của mình, tôi vẫn đi du lịch ghi hình và chia sẻ thế giới tươi đẹp đến với các bạn mê du lịch, vẫn mê ly cafe mỗi ngày tại các quán quen thuộc ở Sài Gòn. Vẫn gặp gỡ bạn bè và luôn công khai những nơi mình tới. Cuộc sống như thế tôi thấy đủ hạnh phúc .

Cảm ơn tất cả các bạn. Và tôi chịu tất cả trách nhiệm về những gì mình đang nói và làm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm