Vụ chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thuỷ Tiên: Người tố lên tiếng khi bị tố lừa đảo, hé lộ phản ứng của phía nữ ca sĩ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 08/05/2021

Người trong cuộc lên tiếng tiết lộ loạt chi tiết cực căng trong drama của Thuỷ Tiên và 1 khán giả chuyển nhầm 30 triệu đợt cứu trợ miền Trung. Sau bài tố gây chấn động mạng xã hội, phản ứng của phía nữ ca sĩ khiến dân tình hoang mang tột độ.

Những ồn ào xoay quanh chuyện Thuỷ Tiên kêu gọi cứu trợ miền Trung dường như chưa có dấu hiệu dừng lại. Đáng nói nhất, vụ 1 khán giả bất ngờ có bài đăng yêu cầu Thuỷ Tiên lên tiếng về việc chuyển khoản nhầm 300 nghìn thành 30 triệu đồng đã gây tranh cãi dữ dội vì sau 5 lần 7 lượt hối thúc người này khẳng định vẫn không được hoàn lại.

Cho đến mới đây, người tố Thuỷ Tiên đã lên tiếng tiết lộ những diễn biến mới nhất của sự việc này. Theo đó, vị khán giả này cho biết đến ngày 6/5 vẫn chưa nhận lại số tiền chuyển khoản nhầm, mặc dù ngân hàng đã chủ động giúp đỡ nhưng yêu cầu phải có sự can thiệp của phía Thuỷ Tiên mới có thể giải quyết được. Vị khán giả này cũng nói rõ lý do dùng tài khoản MXH ảo và cho biết không phải là kẻ lừa đảo, sẵn sàng đối chất nếu cần thiết.

Vụ chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thuỷ Tiên: Người tố lên tiếng khi bị tố lừa đảo, hé lộ phản ứng của phía nữ ca sĩ - Ảnh 2.

Vị khán giả chuyển nhầm 300 nghìn thành 30 triệu đồng cho Thuỷ Tiên đợt cứu trợ miền Trung tiếp tục lên tiếng nói rõ diễn biến của sự việc

Mặc dù liên tục bị réo tên nhưng phía Thuỷ Tiên vẫn chưa có phản ứng phối hợp giải quyết, vị khán giả này bức xúc: "Hiện tại (hôm 3/5) sau tin nhắn từ FC mình vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ phía ca sĩ Thuỷ Tiên. Với cách làm việc của ca sĩ Thuỷ Tiên trước giờ nếu mình là người lừa đảo thì nữ ca sĩ có im lặng như bưng đến thế không? Và sẽ để yên cho mình à? Mong các bạn hãy sáng suốt nhìn nhận vấn đề. Rất mong phía ca sĩ phản hồi để mình có thể lấy lại được tiền. Mình sốt ruột lắm, mình tin ông trời sẽ không phụ lòng người tốt".

Vụ chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thuỷ Tiên: Người tố lên tiếng khi bị tố lừa đảo, hé lộ phản ứng của phía nữ ca sĩ - Ảnh 3.

Tính đến chiều ngày 6/5, người chuyển khoản nhầm cho biết phía Thuỷ Tiên vẫn chưa liên hệ giải quyết sự việc

Vụ chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thuỷ Tiên: Người tố lên tiếng khi bị tố lừa đảo, hé lộ phản ứng của phía nữ ca sĩ - Ảnh 4.

Người khán giả này đã tung thêm loạt sao kê, tin nhắn trao đổi của 2 bên để khẳng định bản thân không lừa đảo và sẵn sàng đối chất nếu cần thiết

Chúng tôi vẫn đang liên lạc với phía Thuỷ Tiên để làm rõ thực hư sự việc.

Vụ chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thuỷ Tiên: Người tố lên tiếng khi bị tố lừa đảo, hé lộ phản ứng của phía nữ ca sĩ - Ảnh 5.

Phía Thuỷ Tiên vẫn im hơi lặng tiếng trong suốt những ngày qua

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm