Vu Chính đáp trả "đốp chát" khi phim mới bị chê "lòe loẹt, diêm dúa"

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 05/01/2017

Dự án “Triều Ca” của “biên kịch vàng” Vu Chính mới đây đã công bố poster của dàn diễn viên chính như Ngô Cẩn Ngôn, Trương Triết Hạn, Bảo Kiếm Phong, Chung Hân Đồng,v.v..

Phim Triều Ca đánh dấu sự trở lại của Vu Chính sau một năm không có nhiều thành tích nổi bật. Triều Ca được Vu Chính kỳ vọng sẽ giúp "biên kịch vàng" trở lại thời kỳ hoàng kim trước đây. Phim được đầu tư với kinh phí lớn, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Ngô Cẩn Ngôn, Trương Triết Hạn, Bảo Kiếm Phong, Chung Hân Đồng, Trần Sổ, Mễ Nhiệt, v.v..

Tuy nhiên, phim của Vu Chính bao giờ cũng mắc phải một lỗi "bất di bất dịch". Đó chính là phục trang quá màu mè và bối cảnh thì không thể giả hơn do lạm dụng công nghệ photoshop. Loạt ảnh quảng bá nhanh chóng vấp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của cư dân mạng. "Đến bao giờ Vu Chính mới thôi chiêu trò và tập trung làm phim chân chính đây?" – một khán giả bức xúc.

Vu Chính đáp trả đốp chát khi phim mới bị chê lòe loẹt, diêm dúa - Ảnh 1.

Thoạt nhìn, khung cảnh có vẻ xa hoa, lộng lẫy

Vu Chính đáp trả đốp chát khi phim mới bị chê lòe loẹt, diêm dúa - Ảnh 2.

Nhưng nếu phân cảnh nào cũng rực rỡ, cầu kỳ như thế này thì hơi "quá đà"

Vu Chính đáp trả đốp chát khi phim mới bị chê lòe loẹt, diêm dúa - Ảnh 3.

Trang phục "dát bạc" một cách khó hiểu của Bảo Kiếm Phong (vai Đế Tân)

Vu Chính đáp trả đốp chát khi phim mới bị chê lòe loẹt, diêm dúa - Ảnh 4.

Bối cảnh "siêu thực" khiến nhiều khán giả liên tưởng đến các bộ ảnh cosplay

Vu Chính đáp trả đốp chát khi phim mới bị chê lòe loẹt, diêm dúa - Ảnh 5.

Hay trailer của một game online nào đó

Vu Chính đáp trả đốp chát khi phim mới bị chê lòe loẹt, diêm dúa - Ảnh 6.

"Gà cưng" Mễ Nhiệt cũng góp mặt trong Triều Ca

Vu Chính đáp trả đốp chát khi phim mới bị chê lòe loẹt, diêm dúa - Ảnh 7.

Cũng kỳ bí và huyền ảo như phương Tây

Vu Chính đáp trả đốp chát khi phim mới bị chê lòe loẹt, diêm dúa - Ảnh 8.

Thời xưa có "Mưu nữ lang" và giờ thì có cả "Vu nữ lang"

Đáp lại những bình luận tiêu cực của khán giả, Vu Chính thẳng thắn tuyên bố rằng: "Triều Ca là dự án mà tôi đầu tư tất cả tiền của, tài sản của mình. Thú thực, đây là bộ phim mà tôi bỏ nhiều tâm huyết nhất từ khi bắt đầu sự nghiệp biên kịch kiêm nhà sản xuất. Đừng vội chê bai đứa con tinh thần của tôi mà hãy kiên nhẫn chờ đợi". Nếu đúng như những gì Vu Chính chia sẻ, thì tác phẩm Triều Ca rất đáng để chúng ta trông đợi.

Triều Ca lấy bối cảnh giai đoạn chuyển giao quyền lực giữa triều Thương và triều Chu trong lịch sử Trung Hoa. Phim xoáy sâu vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa Đế Tân (Bảo Kiếm Phong) và Cơ Phát (Trương Triết Hạn). Đứng giữa là Đát Kỷ (Ngô Cẩn Ngôn) – nhân vật gây tranh cãi nhất nhìn lịch sử Trung Hoa. Vu Chính đảm bảo phim sẽ bám sát sự thật lịch sử chứ không cải biên "vô tội vạ" như nhiều tác phẩm trước đó. Phim hiện vẫn chưa công bố thời gian phát sóng chính thức.

(Nguồn: sina)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm