Vũ Cát Tường "choáng" vì fan mua sạch vé concert 2022 chỉ trong 60 phút

Hà Phương, Theo VOV 16:50 22/08/2022

Mới đây, Vũ Cát Tường đã thông báo tổ chức Birthday Concert vào chính dịp sinh nhật của mình: 2/10/2022 với tên gọi “Hôm nay Tường 30”.

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi mở bán vé, các fan đã "chốt đơn" toàn bộ số lượng vé, làm tê liệt hoàn toàn hệ thống website đặt vé của Vũ Cát Tường. Ngay thời điểm đó, chính chủ đang lưu diễn tại Mỹ và phải bất ngờ trước sự nhiệt tình và yêu thương của khán giả dành cho mình: "Tôi muốn "đánh úp" các fan bằng một concert bất ngờ nhưng chính họ lại đem đến một ngạc nhiên khác cho tôi. Ở thời điểm 20h mở cổng bán vé trực tuyến, ở bên Mỹ là 8h sáng và tôi tính livestream tâm tình buổi sáng để chia sẻ một chút về concert, nhưng khi team ở nhà báo là đang quá tải… thành ra livestream của mình thành livestream câu giờ cho mọi người vào web chậm lại. Vậy mà các bạn cũng đâu có ngó ngàng đến livestream của tôi, họ bận… canh đặt vé và website của Vũ Cát Tường vẫn quá tải cả đêm qua. Tôi phải sửng sốt trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, nếu dùng câu "Mèo yêu các bạn" thì chắc chắn không đủ để nói lên được sự biết ơn lẫn hạnh phúc của tôi".

Vũ Cát Tường choáng vì fan mua sạch vé concert 2022 chỉ trong 60 phút - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường choáng vì fan mua sạch vé concert 2022 chỉ trong 60 phút

Không chỉ Vũ Cát Tường mà ngay chính cộng đồng FM - Fanclub của huấn luyện viên The Voice Kids cũng phải choáng váng vì sức nóng của concert “Hôm nay Tường 30”. Chỉ vì chậm chân hơn, hàng ngàn fan đã không kịp mua vé của thần tượng, tiếc nuối nhìn số lượng chỗ ngồi đã bị lấp đầy chỉ trong vòng 60 phút. Có những bình luận nài nỉ Vũ Cát Tường hãy tổ chức thêm concert tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… để giải tỏa áp lực mua vé xem show. Ngoài ra, cũng có nhiều bạn tha thiết mở thêm ghế súp, ghế cầu thang lối đi để có thể được đón sinh nhật cùng thần tượng của mình.

Vũ Cát Tường choáng vì fan mua sạch vé concert 2022 chỉ trong 60 phút - Ảnh 2.

Birthday Concert “Hôm nay Tường 30” sẽ được diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Chọn đúng ngày sinh nhật của mình và địa điểm này để tổ chức Concert là một quyết định trong tích tắc của Vũ Cát Tường sau cả năm trời hoạch định nhiều hướng khác nhau. Cuối cùng trong cuộc đối thoại với bản thân đó, ca sĩ "Yêu xa" vẫn quay lại câu hỏi: “Tường là ai và thật sự muốn gì năm 30?”.

Việc dùng những cột mốc lớn của đời mình để gắn liền với concert năm 30 tuổi nhằm thể hiện sự biết ơn của Vũ Cát Tường dành cho những gì mà mình đã trải qua, có những thăng trầm, có những mất mát lẫn thành công và quan trọng hết, tác giả ca khúc "Come Back Home" cảm thấy đây chính là bức tranh tổng thể của những điều thiêng liêng tạo nên một Vũ Cát Tường của ngày hôm nay.

Vũ Cát Tường choáng vì fan mua sạch vé concert 2022 chỉ trong 60 phút - Ảnh 3.

Theo thông lệ, Vũ Cát Tường thường có một vài ca khúc mới trình làng trong concert của mình, thậm chí là một album lớn như "Inner Me" vào năm 2019. Chính vì thế, khán giả cũng rất trông đợi vào những bật mí tiếp theo của ca sĩ "Leader" đối với concert “Hôm nay Tường 30” sắp diễn ra vào đúng ngày sinh nhật 2/10 của Vũ Cát Tường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm