Vụ bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô: Cơ sở mầm non đóng cửa, nhiều phụ huynh hoang mang khi nghe tin

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 11:07 16/09/2019

Trong sáng nay, cơ quan công an đã triệu tập những người liên quan lên trụ sở để làm rõ vụ việc. Trong khi đó, cơ sở mầm non đã tạm đóng cửa, khi hay tin rất nhiều phụ huynh có con em theo học tại đây vô cùng hoang mang, lo lắng.

Bé trai bị bỏ quên trên xe ô tô suốt 7 giờ đồng hồ

Liên quan đến vụ việc bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón, ngày 16/9 công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang điều tra, làm rõ.

Theo công an, vụ việc xảy ra vào ngày 13/9, tại cơ sở trông trẻ tư nhân Đồ Rê Mí (cơ sở tại thôn Đoài, xã Hoàn Sơn) của vợ chồng ông Hợp.

Vụ bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô: Cơ sở mầm non đóng cửa, nhiều phụ huynh hoang mang khi nghe tin - Ảnh 1.

Cơ sở mầm non nơi cháu bé bị bỏ rơi trên xe.

Theo đó, sáng 13/9, ông Hợp lấy xe đi đón các cháu. Lúc đưa vào lớp, nghĩ các cháu đã xuống hết nên ông này đóng cửa xe. Tuy nhiên, trên xe còn một cháu nhỏ 3 tuổi chưa xuống. Cháu bé bị nhốt trên xe từ 8h đến 15h.

Khi phát hiện ra sự việc, cháu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh trong tình trạng lơ mơ, sốt cao trên 38 độ do mất nước, trước đó bé có biểu hiện hạ đường huyết, sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Vụ bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô: Cơ sở mầm non đóng cửa, nhiều phụ huynh hoang mang khi nghe tin - Ảnh 2.

Phụ huynh bất ngờ về thông tin vụ việc.

Hiện Cơ quan công an huyện Tiên Du đang tạm giữ phương tiện và triệu tập những người liên quan để làm rõ.

Phía UBND huyện Tiên Du đã tổ chức cuộc họp khẩn chỉ đạo các ngành chức năng của huyện tập trung xử lý vụ việc.

Phụ huynh hoang mang, lo lắng

Cùng ngày, PV đến cơ sở mầm non này để tìm hiểu rõ hơn vụ việc trên, trong buổi sáng trường mầm non vẫn mở cửa, hoạt động học tập vẫn diễn ra.

Vụ bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô: Cơ sở mầm non đóng cửa, nhiều phụ huynh hoang mang khi nghe tin - Ảnh 3.

Theo vị phụ huynh này, đến nay nhà trường vẫn không thông báo về vụ việc.

Tuy nhiên, đến khoảng 9h nhiều phụ huynh bất ngờ đến đón con về nhà. Chia sẻ với PV, một phụ huynh cho biết, chị đến đón con về nhà theo thông báo của cô giáo.

"Vừa nãy cô giáo gọi điện thông báo cháu bị sốt, lên đón cháu về nên tôi chạy vội lên đây. Tuy nhiên lên đến nơi thì con tôi không làm sao cả nhưng cô giáo vẫn bảo đón về. Tôi chưa nghe được thông tin gì về việc cơ sở mầm non này để quên học sinh trên xe cả, như thế thì quá khủng khiếp", phụ huynh cho biết.

Nhiều phụ huynh khác cũng tỏ ra bất ngờ khi nhận được thông báo của giáo viên bảo đến đón con về nhà. Càng bất ngờ hơn khi nghe thông tin cơ sở mầm non con mình để xảy ra việc quên học sinh trên xe đưa đón.

Vụ bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô: Cơ sở mầm non đóng cửa, nhiều phụ huynh hoang mang khi nghe tin - Ảnh 4.

Cơ sở mầm non tạm thời đóng cửa.

"Trường có xe đưa đón học sinh cho những gia đình ở xa, cho ai có nhu cầu. Phụ huynh chúng tôi chưa nghe vụ việc này, phía nhà trường không nói gì cả. Nếu là sự thật thì chúng tôi rất lo lắng, cũng may nhà gần trường nên không phải dùng xe đưa đón", một phụ huynh có tên H. chia sẻ.

Theo ghi nhận của PV, cơ sở mầm non tư nhân này có khá đông trẻ em theo học, đến 10h cùng ngày cơ sở này đã đóng cửa, tất cả học sinh được cho về nhà. 

Khi được hỏi về vụ việc, các giáo viên không cung cấp thông tin nào, họ cho biết chủ cơ sở đi vắng.

Phía UBND xã Hoàn Sơn cho biết, cơ sở mầm non này hoạt động có phép. Đến sáng nay, cơ sở mầm non này đã bị đình chỉ hoạt động.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm