Vụ anh ruột thảm sát cả gia đình em trai: Thêm nạn nhân thứ 4 tử vong

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 16:23 01/09/2019

Theo thông tin PV vừa nhận được, bà Doãn Thị Việt, nạn nhân bị anh chồng truy sát đã tử vong tại bệnh viện. Bà Việt là vợ của ông Hải, người đã tử vong trước đó.

Liên quan đến vụ việc anh thảm sát cả gia đình em trai, chiều 1/9, một nguồn tin cho biết, đến thời điểm này đã có thêm 1 nạn nhân tử vong. Nạn nhân thứ 4 tử vong là bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải). Bà Việt tử vong tại bệnh viện, hiện thi thể đã được đưa về nhà riêng để tổ chức tang lễ.

Vụ anh ruột thảm sát cả gia đình em trai: Thêm nạn nhân thứ 4 tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Như vậy đến thời điểm này vụ án đã có 4 người tử vong. Ngoài bà Việt còn có ông Nguyễn Văn Hải (em trai hung thủ và là chồng bà Việt), chị Nguyễn Thị Bắc (SN 1991, con gái ông Hải), cháu Nguyễn Thị Hà My (14 tháng tuổi, cháu nội ông Hải).

Nạn nhân duy nhất còn sống sót tới thời điểm này là chị Đỗ Thị Nhung (con dâu ông Hải).

Trước đó vào khoảng 7h sáng cùng ngày, do mâu thuẫn đất đai, Đông cầm dao truy sát cả gia đình em trai, sau đó bỏ về nhà. Trong lúc người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu, Đông tiếp tục cầm dao truy sát các nạn nhân nói trên.

Hiện tại vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm