Vụ 2 cháu nhỏ tử vong dưới ao ở Đắk Nông: Bà nội treo cổ ở vườn điều

VŨ LONG, Theo Tiền Phong 18:00 07/01/2022

Người dân địa phương phát hiện bà Vừ Thị Sáng treo cổ ở vườn điều, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Chiều 7/1, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể bà Vừ Thị Sáng (SN 1964, trú tại xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, Đắk Nông), nghi can liên quan đến vụ án mạng 2 cháu nhỏ tử vong ở hồ nước.

Vụ 2 cháu nhỏ tử vong dưới ao ở Đắk Nông: Bà nội treo cổ ở vườn điều - Ảnh 1.

Bị can Sáng và căn nhà nơi 2 cháu nhỏ sinh sống

Theo đó, người dân phát hiện thi thể bà Sáng trong tư thế treo cổ ở vườn điều, cách khu dân cư khoảng 10km.

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng xã Đắk Nang có mặt tại hiện trường, xác định thi thể treo cổ này là bà Sáng, đang trong giai đoạn phân hủy.

Như Tiền Phong đã đưa tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố vụ án "Giết người" để điều tra cái chết bất thường của 2 cháu nhỏ dưới ao gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin ban đầu, bà Vừ Thị Sáng (SN 1964, dân tộc Mông) cùng chồng ở với 2 người con trai (2 nhà sát vách nhau) tại thôn Phú Lợi, xã Đắk Nang.

Sáng 10/12, vợ chồng người con trai lớn đi hái cà phê thuê nên gửi cháu Thào Thị Phương D. (SN 2018) cho bà Sáng trông. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, người con dâu thứ 2 cũng gửi cháu Thào Thị D. (SN 2021) cho bà Sáng trông để đi lấy củi.

Hai tiếng sau, người con dâu thứ về nhà, không thấy bà Sáng và hai cháu. Người phụ nữ này nghĩ rằng mẹ chồng đưa 2 cháu đi chơi nên không đi tìm. Đến chiều, chồng bà Sáng và các con đi làm về đã cùng đi tìm 3 bà cháu nhưng vẫn không thấy đâu.

Đến khoảng 12h30’ ngày 11/12, một người dân tại thôn Phú Thịnh, xã Đăk Nang phát hiện thi thể hai cháu bé nổi tại ao nước nên thông báo cho mọi người biết và trình báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, cơ quan điều tra và người nhà đã tổ chức tìm bà Vừ Thị Sáng nhưng không thấy. Gần hiện trường, người dân còn phát hiện sợi dây thừng. Trước ngày xảy ra vụ việc, bà Sáng có mâu thuẫn, cãi nhau với các con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm