Vòng quay cảm giác mạnh bỗng chết máy giữa chừng, du khách đứng tim vì bị treo ngược trên không trung suốt nửa tiếng

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 11/07/2020

Hoạt động trở lại sau nhiều tháng nghỉ dịch, công viên giải trí ở Anh đã khiến những người khách đến chơi được một phen hoảng hồn vì sự cố bất ngờ.

Mới đây, công viên Thorpe ở Surrey (Anh) đã gặp một sự cố khá nghiêm trọng chỉ sau vài ngày mở cửa trở lại. Trước đó, địa điểm vui chơi giải trí này đã phải đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Theo đó, đu quay trên cao Samurai ở đây đã gặp sự cố trong lúc vận hành và khiến cho nhiều hành khách phải ngồi trong tư thế lơ lửng.

Sự việc xảy ra vào hôm thứ 5 (09/07), nhiều hành khách có lẽ đã rất hoảng sợ khi con tàu đột ngột dừng giữa không trung trong khoảng 20 phút. Theo người phát ngôn đại diện công viên thông tin, hệ thống sau đó đã được xử lý và tiếp tục vận hành bình thường trở lại. Không có ai bị thương trong sự việc này.

Đu quay trên cao gặp sự cố khiến nhiều hành khách bị treo lủng lẳng giữa không trung.

"Khi đang hoạt động rất bình thường thì trò chơi bỗng nhiên ngừng lại giữa không trung, nhiều người đã bị treo lủng lẳng. Sau đó, người ta thông báo hệ thống đã bị trục trặc và di tản hàng đợi tiếp theo ở phía dưới. Những hành khách trên tàu có lẽ đã bị treo ngược trong khoảng 30 phút." - một du khách giấu tên cho biết. Phía công viên cho biết trò chơi đã dừng vào lúc 11:08 và hoạt động trở lại vào 11:31.

"Đây là sự cố kỹ thuật. Hệ thống tự động đã khiến con tàu bị dừng lại, các nhân viên của công viên đã có mặt và xử lý lỗi. Tính mạng và sự an toàn của du khách phải được đặt lên hàng đầu. Cũng may là không có ai bị thương. Chúng tôi vô cùng xin lỗi tất cả hành khách về sự cố trên." - đại diện công viên cho biết. Được biết, công viên Thorpe đã đóng cửa từ tháng 3 do lệnh phong tỏa khắp nước Anh và mới chỉ trở lại vào hôm thứ 7 tuần trước.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm