Vợ tỷ phú Bill Gates đăng ảnh mới chỉ có các con cùng lời nhắn nhủ đầy ẩn ý

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:27 11/05/2021

Sau 1 tuần thông báo ly hôn, vợ tỷ phú Bill Gates đã đăng dòng trạng thái mới nhất trên tài khoản mạng xã hội Twitter.

Nhân Ngày của Mẹ (9/5), bà Melinda Gates đã chia sẻ một bức ảnh gia đình gồm bà và các con Phoebe, Rory, và Jennifer lên mạng xã hội cùng đôi điều nhắn nhủ.

Bà cho hay: "Dù Ngày của Mẹ của bạn là ngày để ăn mừng, tôn vinh người mẹ thân thương, hoặc suy ngẫm về sự kiên cường của chính bản thân, tôi hy vọng đó là một ngày có ý nghĩa với các bạn".

Vợ tỷ phú Bill Gates đăng ảnh mới chỉ có các con cùng lời nhắn nhủ đầy ẩn ý - Ảnh 1.

Bà Melinda chia sẻ dòng trạng thái mới nhất nhân Ngày của Mẹ

Vợ tỷ phú Bill Gates đăng ảnh mới chỉ có các con cùng lời nhắn nhủ đầy ẩn ý - Ảnh 2.

Bức ảnh 4 mẹ con hạnh phúc bên nhau

Đây là động thái công khai đầu tiên của bà Melinda Gates kể từ sau khi bà cùng ông chủ Microsoft tuyên bố ly hôn vào hôm 3/5 sau 27 năm chung sống. Theo truyền thông Mỹ, hiện bà cùng với các con đang nghỉ dưỡng ở một hòn đảo riêng tư mà không mời tỷ phú Bill Gates đến đây.

Nhiều ý kiến cho rằng, bà Melinda Gates chia sẻ dòng trạng thái mới với nhiều ẩn ý. Bà cho thấy mình vẫn hạnh phúc bên các con và vẫn kiên cường sau sóng gió. Trở thành một người mẹ của 3 con là điều hạnh phúc nhất của bà.

Đáp lại lời của mẹ, con gái lớn Jennifer cũng đăng ảnh bà Melinda và ba chị em lên mạng xã hội với lời ca ngợi: "Nữ hoàng, anh hùng và mẹ của chúng con mỗi ngày".

Vợ tỷ phú Bill Gates đăng ảnh mới chỉ có các con cùng lời nhắn nhủ đầy ẩn ý - Ảnh 3.

3 con nhà tỷ phú Bill Gates ủng hộ mẹ mình

Trong bài đăng của cả bà Melinda và con gái đều không nhắc đến Bill Gates. Nhiều nguồn tin cho rằng Bill Gates bị các con "ghẻ lạnh" và họ đều đứng về phía mẹ sau tuyên bố ly hôn của cặp đôi này.

Mới đây, tờ Wall Street Journal dẫn nguồn tin thân cận cho biết bà Melinda đã liên hệ với các luật sư ly hôn từ cuối năm 2019 trước khi tuyên bố chia tay Bill Gates, do lo ngại về mối quan hệ của chồng với "tỷ phú ấu dâm" Jeffrey Epstein, người đứng sau đường dây mua bán tình dục trẻ vị thành niên ở Mỹ.

Trong đơn ly hôn đệ trình hôm 3/5, bà Melinda cho biết cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ "không thể cứu vãn". Họ không tranh chấp quyền nuôi con vì các con đều trên 18 tuổi và tài sản được phân chia theo thỏa thuận ly dị. People dẫn một nguồn tin thân cận với bà Melinda cho biết: "Mối quan hệ của họ đã rạn nứt từ lâu. Họ chỉ chờ con út tròn 18 tuổi để tuyên bố ly hôn như nhiều cặp đôi khác".

Nguồn: Daily Mail
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày