Vợ thừa nhận ngoại tình với người yêu đồng giới, chồng nhắm mắt cho qua nhưng biết danh tính "kẻ thứ 3" liền gọi cảnh sát

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:37 17/11/2021

Nữ giáo viên đã bị chồng mình tố cáo mối quan hệ tình cảm với trẻ vị thành niên.

Mới đây, một nữ giáo viên có tên là Aimee Jones, 35 tuổi, trưởng khoa toán và khoa học tại trường Darlington, quận Durham, Anh, đã bị bắt vì tội quan hệ tình dục với nữ sinh 15 tuổi sau lưng chồng mình, Philips Jones. Trước đó, Philips đã nghi ngờ vợ mình có nhân tình bên ngoài và sau khi bị chất vấn, Aimee cũng thừa nhận mối quan hệ tình cảm với một nữ trợ giảng trong trường có tên là Sarah Martin. Aimee nói rằng cả hai đã "ngủ" với nhau.

Để che đậy lời nói dối của mình, Aimee đã gửi email nhờ nhà trường giả vờ trong trường có một giáo viên tên Sarah Martin. Nhờ đó mà cô ta giữ được cuộc hôn nhân với chồng. Philips cũng chấp nhận bỏ qua, chào đón vợ quay về, tất cả vì đứa con trai 4 tuổi của họ.

Vợ thừa nhận ngoại tình với người yêu đồng giới, chồng nhắm mắt cho qua nhưng biết danh tính kẻ thứ 3 liền gọi cảnh sát - Ảnh 1.

Nữ giáo viên Aimee xuất hiện tại tòa án

Nhưng giấy không thể gói được lửa, Philips sau đó phát hiện nhân tình của vợ mình không phải là một giáo viên mà là nữ sinh trong trường, chưa đến tuổi thành niên. Chính vì vậy nên anh đã không chần chừ một phút giây nào mà gọi báo cảnh sát, tố cáo vợ ngay lập tức.

Sau khi bị cảnh sát điều tra, Aimee đã thừa nhận mối quan hệ tình cảm không phù hợp đối với nạn nhân (danh tính không được tiết lộ). Theo công tố viên Jon Harley, Aimee là người đã chủ động tiếp cận nữ sinh vào đầu năm 2020 khi nạn nhân chỉ mới 15 tuổi. Cả hai thường nắm tay nhau hẹn hò ở công viên và từng có động chạm thể xác trong xe của nữ giáo viên.

Vợ thừa nhận ngoại tình với người yêu đồng giới, chồng nhắm mắt cho qua nhưng biết danh tính kẻ thứ 3 liền gọi cảnh sát - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Bị cáo nói với nạn nhân cô ta là người lưỡng tính và thừa nhận có tình cảm với học sinh của mình. Điều này khiến cho nạn nhân cảm thấy khó chịu, không biết phải tiếp nhận thông tin kia như thế nào. Nhưng trong vài tuần và vài tháng tiếp theo, cả hai đã nhắn tin qua lại, hầu hết đều là bị cáo chủ động" - công tố viên cho biết.

Cả hai duy trì mối quan hệ tình cảm trong vòng 15 tháng cho đến khi chồng của Aimee phát hiện ra. Khi bị chồng chất vấn, nữ giáo viên đã bịa đại ra một cái tên và giả vờ đó là nhân tình đồng giới của mình.

Về phía nạn nhân, mẹ của nữ sinh ấy cho biết hiện tại, con gái bà đã nhận ra mối tình kia là không đúng đắn, đáng lẽ ra không nên bắt đầu. Nhưng việc kết thúc tình cảm đột ngột cũng khiến nữ sinh kia rơi vào trạng thái đau khổ.

Thẩm phán Christopher Smith nói tại tòa: "Đây là một trường hợp đáng buồn. Nạn nhân đã tin tưởng bị cáo, dành cho bị cáo tình cảm chân thành nhất nhưng cuối cùng đành chấp nhận nó phải kết thúc một cách đột ngột và bi đát".

Kết quả, Aimee bị kết án 8 tháng tù giam vì hành vi lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Sự nghiệp giảng dạy của cô coi như kết thúc.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14