Vỗ tay cho Jisoo: Lên đồ kín đáo khác hẳn nữ chính Squid Game mà độ sang chẳng hề kém cạnh

Ber, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 15:30 12/03/2022

Jisoo đã mang đến hình ảnh mới lạ, lên đồ thú vị khi diện bộ cánh sexy này.

Dù có rất nhiều màn đụng hàng trong Kbiz nhưng có 1 điều luôn khiến dân tình thích thú chính là ở cách lên đồ thú vị, thần thái khác biệt của các ngôi sao khi đụng độ. Điển hình như trong màn đụng hàng mới đây của Jisoo. Đụng hàng với nữ chính Squid Game, Jisoo đã thị phạm cho chúng ta thấy cách lên đồ vừa mới lạ, lại vừa kín đáo mà không làm mất đi nét đẹp của thiết kế gốc.

Trong bộ ảnh chụp tạp chí mới đây, nữ diễn viên Hoyeon diện mẫu vest dáng quây mix với quần đồng bộ. Bộ cánh tạo cảm giác vừa sang chảnh vừa gợi cảm, phô bày xương quai xanh của người diện. Vốn xuất thân là người mẫu nên Hoyeon có thể dễ dàng chinh phục thiết kế này.

Vỗ tay cho Jisoo: Lên đồ kín đáo khác hẳn nữ chính Squid Game mà độ sang chẳng hề kém cạnh - Ảnh 1.

Jisoo cũng từng diện thiết kế này nhưng lại mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn.

Chị cả BLACKPINK vốn có style nền nã nên cô đã chọn mix thêm áo gi lê len bên trong để tránh bộ cánh gợi cảm như thiết kế gốc. Đồng thời mẫu gi lê len cũng giúp hình ảnh của Jisoo có thêm vẻ cá tính, mới lạ. Jisoo để tóc buông xõa, rẽ ngôi và không sử dụng phụ kiện cầu kỳ.

Vỗ tay cho Jisoo: Lên đồ kín đáo khác hẳn nữ chính Squid Game mà độ sang chẳng hề kém cạnh - Ảnh 2.

Bộ cánh mà Jisoo đã diện là thiết kế đến từ Our Legacy và áo gi lê của & Other Stories.

Vỗ tay cho Jisoo: Lên đồ kín đáo khác hẳn nữ chính Squid Game mà độ sang chẳng hề kém cạnh - Ảnh 3.

Áo gi lê mang tông ghi xám nên khá đồng bộ với màu da và trang phục, không hề tạo cảm giác lạc quẻ. Màn mix đồ của stylist quá tài tình, bởi vậy nếu không chú thích, hẳn khối người sẽ lầm tưởng đây là 1 thiết kế mà thôi.

Vỗ tay cho Jisoo: Lên đồ kín đáo khác hẳn nữ chính Squid Game mà độ sang chẳng hề kém cạnh - Ảnh 4.

Cùng diện 1 thiết kế trong khi nữ chính Squid Game lên đồ gợi cảm, cá tính thì Jisoo lại ghi điểm ở lối mix đồ mới lạ, mang đến hình ảnh thú vị so với thiết kế gốc, đồng thời còn giúp bộ cánh thêm phần kín đáo, phù hợp với style của cô bấy lâu nay.

Vỗ tay cho Jisoo: Lên đồ kín đáo khác hẳn nữ chính Squid Game mà độ sang chẳng hề kém cạnh - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/vo-tay-cho-jisoo-len-do-kin-dao-khac-han-nu-chinh-squid-game-ma-do-sang-chang-he-kem-canh-20220307125813575.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm